Lâm Chí Khanh úp mở việc chuyển giới

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Lâm Chí Khanh chia sẻ hiện tại anh chưa muốn phản hồi về scandal này.

Những ngày qua thông tin Lâm Chí Khanh chuyển giới khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Tất cả xuất phát từ hình ảnh anh xuất hiện trong hình hài của một cô gái tại lễ giỗ tổ nghề sân khấu trưa 27/9 tại nhà hát Thủ đô.

Lâm Chí Khanh úp mở việc chuyển giới - 1

Bức ảnh gây xôn xao được cho là Lâm Chí Khanh đã chuyển giới thành công

Kim Tiểu Long - người chụp bức hình này chia sẻ rằng tấm hình được cả hai chụp bằng điện thoại và sau đó đăng trên trang cá nhân. Ngay lập tức, rất nhiều trang tin điện tử, báo mạng đều lấy hình ảnh này về và đăng tải rộng rãi.

Liên lạc với Lâm Chí Khanh, anh cho hay vấn đề đang khá nhạy cảm nên anh chưa muốn chia sẻ bất cứ thông tin nào. Anh cũng tiết lộ, thời gian này anh đang thu xếp mọi công việc cũng như chuyện cá nhân và sẽ sớm có những chia sẻ chính thức.

Qua điện thoại, giọng nói của anh vẫn khá ồm ồm chứ chưa được mềm mại, nữ tính như trong hình chụp.

Lâm Chí Khanh úp mở việc chuyển giới - 2

Lâm Chí Khanh trong liveshow Trái tim không bình thường bị ném đá rất nhiều

Chuyện Lâm Chí Khanh chuyển giới từng được râm ran trong giới showbiz từ cách đây vài tháng. Thậm chí có nguồn tin còn cho rằng, vài năm qua anh ngừng đi hát là để tiến hành chuyển đổi giới tính. Tuy nhiên lại có nguồn tin việc dừng ca hát là do thất bại từ liveshow Trái tim không bình thường năm 2007.

Liên quan đến việc chuyển giới của Lâm Chí Khanh, chính Long Nhật là người từng thừa nhận thông tin này và còn xác nhận anh chuyển giới rất đẹp.

Hiện tại liệu Lâm Chí Khanh có thực sự chuyển giới và bức ảnh đó có phải là anh hay không vẫn chưa được xác nhận.

Lâm Chí Khanh úp mở việc chuyển giới - 3

Hình ảnh gần đây nhất của Lâm Chí Khanh

Hiện tại showbiz Việt đã có Cindy Thái Tài, Di Yến Quỳnh, Cát Tuyền, Ái Xuân từng xác nhận mình là người chuyển giới. Trường hợp gần đây nhất là Hương Giang - thí sinh của Vietnam Idol 2012.  

Chúng tôi sẽ sớm có những thông tin chi tiết về sự việc này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyên
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung