Lady Gaga hở trọn vẹn trong MV sử thi

Thứ Hai, ngày 24/03/2014 13:05 PM (GMT+7)

Video ca nhạc mang tên G.U.Y của Lady Gaga vừa ra mắt hôm qua 22/3. Trong câu chuyện không khí sử thi, Lady Gaga biểu diễn nhiều cảnh khỏa thân quyến rũ. Đặc biệt có những khung hình cô đã nude trọn vẹn thật gợi cảm.

Sự kiện: Lady Gaga

G.U.Y của Lady Gaga có bối cảnh xa hoa và có câu chuyện huyền hoặc. Cốt truyện MV bắt đầu với việc Lady Gaga bị một gã doanh nhân bắn thập tử nhất sinh. Mang trên mình mũi tên độc, Lady Gaga – kẻ có cánh – lết được về đến biệt thự có phong cách kiến trúc Hy Lạp xa hoa. Ở đây, thiên thần được thả xuống bể bơi và bất ngờ hồi sinh mạnh mẽ. Sau đó, Lady Gaga quyết định đến trả thù và giết chết gã doanh nhân tham lam.

Lady Gaga hở trọn vẹn trong MV sử thi - 1

Lady Gaga gợi cảm trong MV mới

Trong 7 phút MV, xen vào cốt truyện huyền hoặc là những vũ đạo sôi động cùng các cảnh khỏa thân nóng bỏng. Chưa hết, những khung hình ghi lại cảnh Lady Gaga âu yếm trai trẻ đầy khiêu khích trong cảnh tiệc tùng kiểu Hy Lạp cổ.

Cũng trong MV, các diễn viên phim The Real Housewives of Beverly Hills (Những bà nội trợ ở Beverly Hills) xuất hiện như các tay chơi đàn đủ loại. Nam diễn viên Andy Cohen bất ngờ làm thần Dớt đẹp trai và hát vọng xuống từ trên đám mây.

Với MV mới nhất, nữ ca sỹ 27 tuổi lại tiếp tục trung thành với phong cách pop pha trộn đủ thể loại thật cá tính. Người nghe như bị hút vào thế giới âm nhạc hiện đại, phóng khoáng nhưng không kém phần sâu lắng.

MV G.U.Y của Lady Gaga

Lady Gaga hở trọn vẹn trong MV sử thi - 2

Lady Gaga hở trọn vẹn trong MV sử thi - 3

Lady Gaga hở trọn vẹn trong MV sử thi - 4

Lady Gaga hở trọn vẹn trong MV sử thi - 5

Lady Gaga hở trọn vẹn trong MV sử thi - 6

Lady Gaga hở trọn vẹn trong MV sử thi - 7

Lady Gaga hở trọn vẹn trong MV sử thi - 8

Lady Gaga hở trọn vẹn trong MV sử thi - 9

Những hình ảnh "bỏng mắt" của Lady Gaga và các vũ công

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Lady Gaga