Không một xu, Pha Lê loay hoay về Tây Nguyên

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Với 0 đồng trong túi, Pha Lê và bạn chơi Hà Việt Dũng sẽ phải xoay sở đi từ Nha Trang tới Tây Nguyên trong hành trình chinh phục Cuộc đua kỳ thú 2013.

Kết thúc chặng đua tại Nha Trang, 7 đội đua của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 sẽ chinh phục núi rừng Tây Nguyên.

Ở chặng đua trước, đội của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi đã một lần nữa vươn lên dẫn đầu. Với kết quả đó, họ là đội có quyền xuất phát đầu tiên trong chặng đua thứ 5 sẽ được phát sóng vào tối 23/8/2013 tới.

Không một xu, Pha Lê loay hoay về Tây Nguyên - 1

7 đội đua sẽ bước vào hành trình chinh phục vùng đất Tây Nguyên trong chặng đua thứ 5 của Cuộc đua kỳ thú

Và với lộ trình đầu tiên, các đội sẽ phải di chuyển bằng xe khách đến Buôn Mê Thuột – một thành phố thuộc tỉnh Đắk Lắk. Trong khi đó, Pha Lê và Hà Việt Dũng sẽ gặp không ít khó khăn vì phải xuất phát cuối cùng với 0 đồng. Để có chi phí trang trải cho việc đi xe khách và các lộ trình sau, cả hai buộc phải vận dụng mọi cách để có tiền di chuyển.

Không một xu, Pha Lê loay hoay về Tây Nguyên - 2

Đây là chặng đua khá vất vả nhưng xem ra các thành viên rất hào hứng với thử thách này

Thử thách đầu tiên mà các đội phải vượt qua sẽ là một lộ trình có liên quan đến Văn hóa cồng chiêng – một đặc sản văn hóa của Tây Nguyên. Lần này, cảm nhận âm thanh chính là yếu tố quyết định nên các ca sỹ có vẻ sẽ có được lợi thế. Hàng loạt bất ngờ đã diễn ra ngay ở thử thách đầu tiên, khoảng cách và thứ tự của các đội một lần nữa lại có sự xáo trộn.

Lựa chọn kép tiếp theo sẽ đặt các đội giữa hai lựa chọn: sức mạnh hay trí óc. Kinh nghiệm đã cho thấy lựa chọn kép là một trong những thử thách quyết định thành bại và thường gây được nhiều bất ngờ nhất cuộc đua cho tới thời điểm này, và các đội có vẻ sẽ phải thận trọng hơn khi với lựa chọn kép lần này, có những thứ “nhìn vậy, nghĩ vậy nhưng làm rồi mới thấy thật ra không phải vậy!” – một tay đua chia sẻ.

Không một xu, Pha Lê loay hoay về Tây Nguyên - 3

Một hành động dễ thương của Hari khi chinh phục núi rừng Tây Nguyên

Vượt Rào sẽ lại tiếp tục là một quyết định khó khăn cho các đội đua, khi mà sau 4 chặng đầu tiên, tương quan thực hiện Vượt Rào giữa các thành viên trong 1 đội có nhiều chênh lệch. Năm cô gái Thu Hiền, Hari, Linh Chi, Pha Lê và Thanh Hoa sẽ phải thật thận trọng bởi bạn chơi của họ đều đã thực hiện đến 3 lần Vượt Rào khi cuộc đua chỉ mới đi được 1/3 chặng đườn. Theo luật chơi, mỗi thành viên không được thực hiện quá 6 lần Vượt Rào trong suốt 12 chặng đua, tuy nhiên, với Vượt Rào khó khăn nơi núi rừng hùng vĩ Tây Nguyên lần này, một tình thế “tiến thoái lưỡng nan” sẽ đặt nhiều đội chơi vào thế khó để quyết định, và nhiều khả năng một đội chơi nữa sẽ phải tiếp tục nói lời chia tay Cuộc Đua Kỳ Thú 2013. 

Không một xu, Pha Lê loay hoay về Tây Nguyên - 4

Không một xu, Pha Lê loay hoay về Tây Nguyên - 5

Sự lo lắng hiện rõ trên gương mặt của Nhan Phúc Vinh và Tiến Đạt trong quá trình chinh phục Tây Nguyên

Không một xu, Pha Lê loay hoay về Tây Nguyên - 6

Nhan Phúc Vinh và Linh Chi luôn nỗ lực trong mọi thử thách

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 sẽ được phát sóng 20h00 thứ 6 ngày 23/08 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN