Katy Perry làm phim 3D về hôn nhân đổ vỡ

Mặc cho thiên hạ đoán già đoán non về vụ ly hôn chóng vánh, Katy Perry vẫn một mực im lặng. Chỉ mới đây, nữa ca sĩ này mới chính thức lên tiếng.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với tờ The Hollywood Reporter, nữ ca sĩ 27 tuổi nói rằng, chỉ có cô và Rusell mới biết được lý do thực sự khiến hai người đường ai nấy đi.

Katy Perry nói: "Không ai biết được thực sự thì chuyện gì đã xảy ra, ngoại trừ hai người trong cuộc".

Katy Perry làm phim 3D về hôn nhân đổ vỡ - 1

Katy Perry sẽ nói lên sự thật về vụ ly hôn trong bộ phim 3D có tên gọi Katy Perry: Part of Me

Dù thừa nhận rằng, thật khó khăn để có thể miêu tả lại việc mối quan hệ của cô và Rusell Brand đã trở nên xấu đi như thế nào nhưng Katy Perry vẫn nói ra sự thật. Cô đã thực hiện bộ phim 3D có tên gọi Katy Perry: Part of Me để nói về cuộc hôn nhân tan vỡ vừa qua. Katy Perry nói: "Như những ca từ tôi viết trong các ca khúc của mình, sự trung thực luôn đồng hành với tôi".

Katy Perry làm phim 3D về hôn nhân đổ vỡ - 2

Katy Perry đã bỏ ra 2 triệu USD để làm bộ phim này

Katy Perry và Rusell Brand chỉ chung sống với nhau vỏn vẹn trong 2 năm. Cô nhận được đơn ly hôn từ phía Rusell Brand chỉ vài ngày sau lễ Giáng sinh.

Hiện tại, trên thực tế, Katy Perry và Rusell Brand đã đường ai nấy đi nhưng trên danh nghĩa, họ vẫn còn là vợ chồng. Các thủ tục ly hôn sẽ chỉ được hoàn tất vào tháng 7 tới do luật pháp của bang California yêu cầu các cặp vợ chồng muốn ly hôn phải chờ đợi trong vòng 6 tháng.

Katy Perry làm phim 3D về hôn nhân đổ vỡ - 3

Katy Perry có ý định lập một hãng thu âm riêng

Cũng trong buổi trò chuyện này, Katy Perry còn tiết lộ rằng, cô thường xuyên bật khóc vì những rắc rối trong cuộc sống riêng trong khi hát trong chuyến lưu diễn California Dreams. Cô nói: "Có những lúc cuộc sống riêng của tôi trở nên quá rắc rối, tôi đã phải gập người xuống để cho những giọt nước mắt rơi thẳng xuống sàn và tiếp tục hát ca khúc Teenage Dream".

Sau bộ phim 3D Katy Perry: Part Of Me, giọng ca của Last Friday Night đang có ý định sẽ mở một hãng thu âm riêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN