Justin Bieber thác loạn, Selena vào trại cai nghiện

Thứ Năm, ngày 06/02/2014 15:14 PM (GMT+7)

Họ chỉ vừa mới nối lại mối quan hệ trong một thời gian ngắn ngủi lại gặp đủ các rắc rối.

Sự kiện: Justin Bieber

Trang Radar mới đây tiết lộ tin gây sốc: Selena Gomez đã bí mật vào trung tâm cai nghiện để điều dưỡng phục hồi tâm lý từ giữa tháng 1 vừa qua.

Theo Radar, nữ ca sĩ Come & Get It đã đến trung tâm có tên Dawn at The Meadows ở thị trấn Wickenburg của bang Arizona vào ngày 5/1.

Dawn at The Meadows chuyên điều trị cho bệnh nhân từ 18 đến 24 tuổi gặp chấn thương tâm lý, nghiện ngập hoặc cả hai.

Justin Bieber thác loạn, Selena vào trại cai nghiện - 1

Selena Gomez tại sự kiện mới đây

Ngay lập tức, lý do vào Dawn at the Meadows được đại diện của Selena Gomez giải thích. “Selena đã tình nguyện vào trung tâm Meadows nhưng không phải do cô ấy lạm dụng chất kích thích”. Nhưng nột nguồn tin thân cận với Selenacũng tiết lộ rằng, những tháng trước khi vào trung tâm, ngôi sao đã thường xuyên tiệc tùng.

Hiện có nhiều tin đồn Selena Gomez phải vào trung tâm cai nghiện và bình ổn tâm lý là vì nối lại quan hệ tình cảm với Justin Bieber.

Justin Bieber thác loạn, Selena vào trại cai nghiện - 2

Ảnh cá nhân của Selena Gomez trên trang cá nhân của cô

Trong khi đó, Justin Bieber lại bị khui ra một bí mật mới. Đó là việc anh đã bỏ ra hàng nghìn USD để thuê cô vũ nữ Karoline về khách sạn ở Las Vegas và thác loạn suốt một đêm.

Ngày 2/2, một bức ảnh Justin Bieber và cậu bạn Khalil Sharieff hôn ngực một cô gái nỏng bỏng gây choáng váng. Bức ảnh từ một bữa tiệc. Ngay sau đó, danh tính cô nàng cùng thông tin bữa tiệc bị phơi bày.

Justin Bieber thác loạn, Selena vào trại cai nghiện - 3

Justin Bieber liên tục gặp rắc rối vì các scandal 

Cô gái là vũ công thoát y Karolina, 26 tuổi. Khi Bieber đến vui chơi ở thành phố hào nhoáng này vào tháng 1, anh đã thuê cô nàng đến biểu diễn tại phòng khách sạn của mình.

Được biết, Karolina và các vũ nữ thoát y đã biểu diễn phục vụ Bieber hết mình, trong đó có màn tình nguyện vén áo cho nam ca sĩ và Khalil mơn trớn vòng một. Thậm chí, Justin Bieber đã vung tiền chi hàng nghìn để mời vài vũ nữ khác.

Trước khi biểu diễn, Karolina đã bị tịch thu điện thoại và phải ký hợp đồng bảo mật để không lộ thông tin ra ngoài. Nhưng rồi “cái kim vẫn lòi ra khỏi bọc”.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Justin Bieber