Justin Bieber lộ vẻ bất cần khi được bảo lãnh

Thứ Sáu, ngày 24/01/2014 17:27 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ 19 tuổi đã bị còng tay đưa về đồn vào sáng sớm thứ năm, 23/1. Anh ngồi sau song sắt nửa ngày rồi bị dẫn ra tòa tuyên án rồi được bảo lãnh.

Sự kiện:

Justin Bieber

4 giờ sáng sớm thứ Năm, 23/1, nam ca sỹ 19 tuổi đã bị cảnh sát của tiểu bang Floria (Mỹ) yêu cầu dừng xe khi đang đi trên đường phố Miami Beach.

Nam ca sỹ tỏ thái độ với cảnh sát viên: "Tại sao các anh lại bắt tôi. Tôi đã làm cái quái gì vậy? Tại sao các anh dừng xe tôi?” Nhưng mùi rượu và đôi mắt đỏ ngầu đã tố cáo ca sỹ, theo TMZ.

Justin Bieber lộ vẻ bất cần khi được bảo lãnh - 1

Trước khi bị bắt, Justin Bieber đi vui chơi ở bar

Ngôi sao người Canada bị cảnh sát bắt khi đang lái một chiếc xe Lamborghini thuê có màu vàng. Theo thông tin, anh bị bắt vì các tội danh: đua xe, điều khiển xe trong tình trạng bị ảnh hưởng bởi ma túy, chất có cồn, chống đối việc bắt giữ và dùng giấy phép lái xe quá thời hạn sử dụng.

Bị đưa vào sở cảnh sát, Justin Bieber khai anh không uống rượu và đang trở về khách sạn từ phòng thu âm nhưng những hình ảnh của paparazzi cho thấy, nam ca sĩ vừa rời câu lạc bộ đêm trước khi bị bắt.

Justin Bieber lộ vẻ bất cần khi được bảo lãnh - 2

Sau đó anh đua xe trái phép khi đã uống rượu

Justin Bieber bị dẫn vào tù, lấy ảnh và ngồi sau song sắt gần nửa ngày. Anh cố cười tươi để chụp hình. Đến 11h340 cùng ngày, nam ca sỹ đã được thả ra sau khi các điều tra viên hoàn thành quá trình điều tra.

Các điều tra viên sau đó cho biết đoàn tùy tùng của Bieber sử dụng xe hơi để ngăn chặn giao thông ở Pine Tree Drive để tạo địa hình đua. Một người lái chiếc xe Ferrari đỏ cũng bị bắt cùng Bieber và cả hai chiếc siêu xe trên đều đang bị tạm giữ, ông Bobby Hernande, người phát ngôn sở cảnh sát Miami Dade, nói với BBC.

Justin Bieber lộ vẻ bất cần khi được bảo lãnh - 3

Anh bị cảnh sát dẫn vào trại giam

Anh được thả ra sau khi đã nộp bảo lãnh 2.500 USD, trong đó 1.000 USD là do chống người thi hành công vụ, 1.000 USD vì lái xe trong khi say rượu và 5.000 USD vì giấy phép lái xe đã hết hạn. Trong khi đó, Khalil nộp phạt 1.000 USD. Cả hai sẽ phải chờ ngày hầu tòa.

Theo cảnh sát Mỹ, khu vực Bieber đua xe là khi vực đông dân cư và việc đua xe gây ra rất nhiều nguy hiểm.

Justin Bieber lộ vẻ bất cần khi được bảo lãnh - 4

Justin Bieber ở trong trại giam nửa ngày

Đây không phải lần đầu tiên Justin Bieber gặp rắc rối với cảnh sát. Mới đây, anh từng bị cảnh sát yêu cầu xóa bức tranh graffiti vẽ trên tường một khách sạn ở Úc. Năm 2012, anh bị cáo buộc lái xe gây nguy hiểm dù các công tố viên từ chối khởi tố. Ở Los Angeles, anh từng bị cảnh sát bắt vì quăng trứng vào nhà hàng xóm. Bieber bị cáo buộc gây thiệt hại tài sản của người khác.

Tuy vậy, lần vào tù này có lẽ là chấn động và gây thiệt hại nhất cả về tài chính và danh tiếng đối với nam ca sỹ thần tượng tuổi teen.

Justin Bieber lộ vẻ bất cần khi được bảo lãnh - 5

Justin Bieber bị phạt nặng

Justin Bieber lộ vẻ bất cần khi được bảo lãnh - 6

Anh được dẫn ra khỏi tù

Justin Bieber lộ vẻ bất cần khi được bảo lãnh - 7

Justin Bieber vẫy tay trở lại với fan sau khi vừa ra cổng tù

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)

sự kiện Justin Bieber