Phát hiện lượng lớn cần sa trong biệt thự Justin Bieber

Tờ TMZ cho hay, "Hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber có dấu hiệu ngập sâu trong ma túy và cần phải tới các trung tâm cai nghiện càng sớm càng tốt.

Hôm 14/1, cảnh sát tới nhà Justin Bieber ở Calabasas, California để điều tra về việc nam ca sĩ cùng bạn bè ném trứng sang nhà hàng xóm. Cũng từ đây, một số lượng lớn cần sa và các dụng cụ để hút cần sa được tìm thấy trong nhà "Hoàng tử nhạc pop".

Tờ TMZ cho hay, cảnh sát tìm thấy 2 hộp đựng đầy chất như cần sa, 4-5 chai codeine - chất thứ hai sau morphin được dùng làm thuốc giảm đau có tính gây nghiện - đã hết và rất nhiều vỏ Fanta vương vãi trên sàn nhà. Đây là nguyên liệu để pha chế loại cocktail gây nghiện Sizzurp. Ngoài ra, còn có 3 ống và vài cốc nhựa dùng để hút cần sa nằm lăn lóc trong nhà.

Khi cảnh sát tới khám xét nhà nam ca sĩ 20 tuổi, bạn bè của Justin đã chạy tán loạn và trốn trong nhà vệ sinh, thậm chí cố gắng tiêu hủy một số công cụ bất hợp pháp xuống bồn cầu.

Phát hiện lượng lớn cần sa trong biệt thự Justin Bieber - 1

Justin Bieber có dấu hiệu ngày càng lấn sâu vào ma túy và các chất gây nghiện.

Tuy phát hiện ra một lượng không nhỏ cần sa trong nhà Justin song cảnh sát lại không có lệnh bắt giữ nam ca sĩ, bởi mục đích ban đầu của họ là tới điều tra về vụ ném trứng sang nhà hàng xóm. Việc kiểm tra chai lọ trong nhà vượt quá phạm vi của lệnh khám xét.

Theo tờ TMZ, những người thân của Justin cho hay, nam ca sĩ ngày càng nghiện nặng và họ đã khuyên anh tới các trung tâm cai nghiện nhưng không thành.

Mới đây, Hoàng tử nhạc pop vừa hàn gắn tình yêu với tình cũ Selena Gomez. Tuy nhiên, Selena khẳng định, Justin chỉ có cơ hội nếu như chịu thay đổi tính tình và sống lành mạnh hơn. Trước thông tin cảnh sát phát hiện ra một số lượng cần sa trong nhà nam ca sĩ, các fan lo ngại chuyện tình đẹp Justin - Selena sẽ lại sớm đi vào hồi kết một lần nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Uyên (Zing.vn)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN