Isaac có "người yêu", nhóm 365 gặp nạn

Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 03:05 AM (GMT+7)

Nhóm 365 vừa gặp “ác mộng” đầu năm khi dữ liệu của MV mang tên“Ác mộng” sẽ ra mắt vào 14/02 sắp đến đột nhiên biến mất. Isaac đã bị các thành viên nói đùa rằng mỗi lần Isaac có “người yêu” là nhóm có vấn đề.

Sau khi ra mắt album vol 2 “Follow Me”, ca khúc “Ác mộng” trong album đang rất được khán giả yêu thích nên các thành viên của nhóm 365 cùng “cô giáo” Ngô Thanh Vân quyết định thực hiện MV. Theo kế hoạch được tiết lộ trước đó, ca khúc này sẽ được phát hành vào đúng dịp Valentine 2014 này. Nhưng thật không may, chiếc máy tính lưu trữ một số cảnh quay quan trọng của MV đã bị virus xâm nhập và mất hơn 40% dữ liệu. Được biết, MV “Baby don’t cry” của nhóm được thực hiện trước đó vài năm cũng từng gặp sự cố khách quan khiến ekip phải thực hiện lại MV. Điều trùng hợp là MV “ Baby don’t cry” phiên bản cũ cũng là chuyện tình của Isaac và một nữ diễn viên xinh đẹp.

Isaac có "người yêu", nhóm 365 gặp nạn - 1

Isaac có "người yêu", nhóm 365 gặp nạn - 2

Ngô Thanh Vân lần đầu tiên xuất hiện cùng các học trò trong MV

Thành viên Jun chia sẻ: “Mỗi lần nghe tin các anh chị nghệ sĩ khác bị mất dữ liệu, Jun đều rất tiếc và lo lắng vì những sự cố như thế nhưng cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới việc chính nhóm sẽ gặp phải sự cố trên. Vô tình MV “Ác mộng”  lần này Isaac đã có những cảnh quay tình cảm lãng mạn với “người yêu” nên mọi người đã đổ thừa vui là do Isaac yêu dữ quá nên mới gặp sự cố. Lần sau chắc nhóm không dám cho Isaac được yêu nữa”.

Được biết để thực hiện những thước phim đó, bốn thành viên của nhóm đã phải tập luyện võ thuật với Ngô Thanh Vân và võ sư nhiều tháng liền. Vì 40% dữ liệu bị mất chủ yếu rơi vào các cảnh quay võ thuật với những kỹ thuật đánh đấm rất khó nên việc thực hiện lại phải bắt đầu từ đầu.

Isaac có "người yêu", nhóm 365 gặp nạn - 3

MV sẽ có rất nhiều cảnh hành động đẹp mắt

Ngoài ra, vì “người yêu màn ảnh” của Isaac đang lưu diễn nước ngoài nên việc thực hiện lại MV với những cảnh quay tình lãng mạn cùng nhau là một trở ngại. Khi nhận được thông tin trên, “đả nữ” Ngô Thanh Vân và nhóm 365 đã rất bất ngờ và lo lắng.  Mặc dù vậy cả nhóm và Vân Ngô vẫn quyết định thực hiện lại bằng được và hứa hẹn hoành tráng không kém.

“Đả nữ” chia sẻ: “Sự cố trên là một điều đáng tiếc của 365 và cả ekip. Khi biết được tin này, Vân đã rất buồn và lo lắng nhưng cả bốn thành viên của nhóm đã không nản lòng mà còn cho Vân thấy sự quyết tâm để có thể đưa MV Ác Mộng” đến với khán giả”. Được biết, MV vẫn là chuyện tình lãng mạn của Isaac và “mỹ nhân mới” nhưng có một số cảnh quay sẽ được thay đổi cùng kỹ thuật quay điện ảnh mới để hấp dẫn hơn với người xem.

Isaac có "người yêu", nhóm 365 gặp nạn - 4

Isaac có "người yêu", nhóm 365 gặp nạn - 5

Isaac có "người yêu", nhóm 365 gặp nạn - 6

Các thành viên nỗ lực tập luyện không ngừng để có những thước phim đẹp nhất

Lời ca khúc “Ác Mộng” nói về cảm xúc của chàng trai khi tình yêu tan vỡ, người con gái trong ngày hôn lễ ra đi đã khiến mọi thứ trở thành ác mộng với chàng. Để chiều lòng các fans trong lúc chờ MV mới chính thức ra mắt, 365 cũng đã tung ra trước dó lyric Video “Ác mộng”.  MV sẽ chính thức ra mắt khán giả phiên bản mới được hoàn thiện vào White Valentine 14/3.

Theo Thuỳ Vân (Khampha.vn)
sự kiện 365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ