365 được kiều bào Đài Loan chào đón

Cùng Phương Thanh, Đan Trường nhóm có chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào Đài Loan.

Nhóm 365 vừa có chuyến xuất ngoại để biểu diễn phục vụ các kiều bào tại Đài Loan. Mặc dù thời tiết tại địa phương vô cùng khắc nghiệt nhưng đông đảo bà con Việt kiều vẫn có mặt tại Đài Trung và Đài Nam để giao lưu với các nghệ sĩ trong nước. Đây là lần đầu tiên nhóm 365 tham gia trình diễn tại Đài Loan và rất bất ngờ với sự chào đón nồng nhiệt của kiều bào tại đây.

Thành viên Jun của nhóm chia sẻ: “Sau khi trình diễn, có nhiều cô gái hiện đang làm dâu tại Đài Loan rất vui khi được gặp trực tiếp ca sĩ từ Việt Nam sang. Họ không giấu được xúc động và có chia sẻ nhiều điều về hoàn cảnh và cuộc sống tại đây. Jun rất hào hứng khi được hát tại đây và được mọi người hưởng ứng nồng nhiệt mặc dù thời tiết ở đây đang rất lạnh”.

Ngoài biểu diễn, các thành viên trong nhóm còn tham gia ký tặng đĩa cho các kiều bào tại đây. Không ít khán giả đã cố gắng xếp hàng dưới thời tiết dưới 10 độ để được cầm trên tay đĩa và chụp hình cùng nghệ sỹ từ Việt Nam sang. Cùng với hai ca sĩ đi trước là Phương Thanh và Đan Trường nhóm rất hiểu thời điểm cận Tết các kiều bào đều mong mỏi được về quê ăn tết. Chính vì thế những chuyến lưu diễn như thế này sẽ mang lại chút không khí quê nhà. Tất cả các anh chị em nghệ sĩ đều rất phấn khởi khi nhận được tình cảnh của khán giả ở đây dành cho mình nên càng biểu diễn rất sung và hết mình.

Được biết, với riêng 365 thời gian này họ vô cùng bận rộn khi đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 3 năm thành lập vào ngày 4/1 tới đây. Trưởng nhóm Isaac cho biết: “Nhóm đã cố gắng sắp xếp và tuân theo lịch tập luyện vũ đạo và luyện thanh sít sao để có thể chuẩn bị tốt cho chuyến lưu diễn và cả liveshow sắp tới của mình. Hiện chỉ còn mấy ngày nữa tới liveshow và nhóm đang rất sẵn sàng để ra mắt khán giả những màn trình diễn đặc sắc của nhóm”.

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 1

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 2

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 3

Biểu diễn tại nhiều địa điểm khác nhau nhưng 365 đều nhận được rất nhiều tình cảm của kiều bào

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 4

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 5

Các fan nữ háo hức chụp hình cùng nhóm

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 6

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 7

Trưởng nhóm Isaac

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 8

Jun

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 9

Will

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 10

ST

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 11

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 12

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 13

Các nghệ sĩ Việt cùng ký tặng đĩa cho khán giả

365 được kiều bào Đài Loan chào đón - 14

Phương Thanh và Đan Trường cũng đi lưu diễn cùng nhóm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuỳ Vân - Photo: Ngô Khải Phong ([Tên nguồn])
365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN