Hương Hồ làm giám khảo The X-Factor

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 08:35 AM (GMT+7)

Cô sẽ là 1 trong 4 giám khảo cầm cân nảy mực tại The X-Factor phiên bản Việt.

The X – Factor, chương trình tìm kiếm tài năng ca hát lừng danh trên thế giới với hơn 40 phiên bản và là cái nôi của nhiều nghệ sĩ đương đại nổi tiếng sắp khởi động tại Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn.

Vào cuối tháng 11 tới, The X-Factor phiên bản Việt sẽ chính thức mở vòng tuyển sinh trên khắp cả nước, gồm Đà Nẵng (ngày 26/11), Hà Nội (29 và 30/11) và TP.Hồ Chí Minh (ngày 22 – 24/12).

Để có thể đảm nhận vai trò Giám khảo của chương trình này, những nhân vật ngồi trên “ghế nóng” phải là những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, ghi dấu trong lòng khán giả  bằng giọng hát và phong cách âm nhạc đặc biệt. Cùng theo đó họ phải có bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc. Và người đầu tiên sẽ đảm nhiệm vị trí quan trọng này tại Nhân tố bí ẩn không ai khác chính là ca sỹ Hồ Quỳnh Hương.

Hương Hồ làm giám khảo The X-Factor - 1

Hồ Quỳnh Hương chính thức nhận lời mời làm giám khảo The X-Factor

Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, hiện nay, nữ ca sỹ đất mỏ đang được xem là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam.

Giọng hát tuyệt vời, kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được nhiều trái tim của các khán giả yêu nhạc. Thậm chí, cô còn có cả một bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ mà nhiều nghệ sỹ nổi tiếng hiện nay đều phải mơ ước.

Các giải thưởng danh giá có thể kể tên ra như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải cống hiến, giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh …  Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế  như: Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, Chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc…

Hương Hồ làm giám khảo The X-Factor - 2

Bề dày kinh nghiệm trong ca hát, có giọng nữ cao hàng đầu cùng hàng loạt giải thưởng mà cô nhận được khiến vị trí của cô được nâng lên và được các chương trình danh tiếng để mắt

Những sản phẩm âm nhạc “đóng mác” Hồ Quỳnh Hương khi phát hành luôn gây được tiếng vang và đảm bảo được sự hoà quyện giữa chất lượng nghệ thuật và thị hiếu khán giả.

Ngoài một hợp đồng có giá trị “khủng” và chế độ làm việc rất ưu đãi, thì sự hấp dẫn và sức hút mạnh mẽ của chương trình The X-Factor chính là lý do quan trọng khiến Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại quyết định trở thành 1 trong 4 giám khảo quyền lực của Nhân tố bí ẩn năm nay.

Hương Hồ làm giám khảo The X-Factor - 3

Sau Hồ Quỳnh Hương, BTC sẽ lần lượt hé lộ danh tính của 3 vị giám khảo còn lại trong thời gian tới

Với những đóng góp cho làng nhạc Việt cũng những kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ là cái tên mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho mùa đầu tiên của chương trình Nhân tố bí ẩn.

Danh tính 3 vị trí giám khảo còn lại sẽ được BTC hé lộ sau, nhưng chắc chắn đồng hành cùng Hồ Quỳnh Hương tại chương trình hấp dẫn này, cũng sẽ là 3 tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)