Hương Hồ ngỡ khán giả quên mình

Thứ Năm, ngày 07/11/2013 06:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Hương Hồ chia sẻ cô tưởng chừng khán giả đã quên mình sau thời gian dài ở ẩn.

Sự kiện: Sao Việt

Sau một thời gian dài ở ẩn luyện thi thanh nhạc, thời gian vừa qua, nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương đã bất ngờ quay trở lại với một album mới toanh mang tên Tĩnh lặng. Tuy nhiên, nữ ca sỹ vùng mỏ không xuất hiện trong quá nhiều sự kiện mà chỉ nhận show đi diễn tại các tỉnh, thành trong cả nước.

Mới đây, những khán giả yêu mến giọng ca Anh cũng bất ngờ không kém khi hay tin Hồ Quỳnh Hương chính thức nhận lời làm giám khảo chương trình Nhân tố bí ẩn (The X-Factor). Nữ ca sỹ đã không quên bày tỏ niềm hạnh phúc trước ngày trở lại trên trang cá nhân:

"Sau một thời gian quá dài không tham gia vào showbiz, Hương đã nghĩ có thể mình không còn được sự quan tâm của mọi người. Nhưng thật không ngờ, sự ủng hộ từ các Fan, khán giả cũng như Ban tổ chức chương trình The X-Factor dành cho Hương vẫn rất lớn và nồng nhiệt. Điều đó đã khiến Hương thực sự rung động và nghiêm túc nhận lời thực hiện vai trò này. Và cuối cùng, Hương đã quyết mình sẽ quay trở lại theo đúng mong muốn của khán giả."

Tuy đây là lần đầu tiên ngồi vào ghế nóng trong chương trình truyền hình thực tế, nhưng Hồ Quỳnh Hương cho biết, cô tin mình sẽ tìm ra những nhân tố bí ẩn và không bỏ qua cơ hội để được cống hiến vì khán giả:

"Hương tin rằng, trong xã hội còn rất nhiều những nhân tố bí ẩn đang cần được tìm thấy để tỏa sáng, và Hương muốn mình được góp phần vào cuộc tìm kiếm ý nghĩa này. Hương thực sự muốn làm việc này vì các bạn, chứ không phải vì vị trí giám khảo của mình hay vì đây là một chương trình đang rất được chờ đợi và yêu thích. Hương sợ rằng nếu bỏ qua cơ hội này, đến khi già hơn, có muốn Hương cũng không đủ sức để cống hiến điều gì cho các bạn nữa."

Bên cạnh đó, cô cũng không quên động viên những giọng ca tiềm năng hãy tự tin đăng ký tham gia chương trình nào: "Cho dù bạn hát dòng nhạc nào, theo phong cách nào, nếu các bạn thể hiện tốt nhất khả năng của mình thì qua cuộc thi này các bạn sẽ tìm thấy được khán giả của riêng mình."

Thậm chí, giọng ca vùng mỏ cũng khuyến khích những thí sinh không qua trường lớp chuyên nghiệp cũng có thể thử sức đi thi: "Các bạn biết đấy, muốn làm nghệ thuật thì trước tiên phải có năng khiếu bẩm sinh và chất nghệ sỹ. Điều này rất quan trọng và những người như vậy luôn tạo ra sự khác biệt."

Được biết, danh tính của 3 vị giám khảo còn lại trên ghế nóng The X-Factor sẽ được BTC lần lượt công bố trong thời gian tới. Để đảm bảo uy tín và độ nóng của chương trình, những gương mặt đồng hành cùng Hồ Quỳnh Hương tại chương trình này cũng sẽ là 3 tên tuổi hàng đầu làng nhạc Việt.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh mới sang trọng và quyến rũ của Hồ Quỳnh Hương trong ngày trở lại:

Hương Hồ ngỡ khán giả quên mình - 1

Hương Hồ ngỡ khán giả quên mình - 2

Hương Hồ ngỡ khán giả quên mình - 3

Thời gian qua, Hương Hồ rất biết cách chăm chút hình ảnh mỗi khi xuất hiện

Hương Hồ ngỡ khán giả quên mình - 4

Hương Hồ ngỡ khán giả quên mình - 5

Hương Hồ ngỡ khán giả quên mình - 6

Hương Hồ chính thức quay trở lại showbiz trong vai trò giám khảo của The X-Factor phiên bản Việt, sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 3/2014 tới

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung