Hotgirl VN's Got Talent vào thẳng chung kết

Thứ Tư, ngày 27/03/2013 08:26 AM (GMT+7)

Đêm công bố kết quả Bán kết 6 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai đã diễn ra vào tối 26/03/2013.

Theo đó, Kiều Anh là thí sinh lọt thẳng vào vòng chung kết do nhận được số tin nhắn bình chọn cao nhất từ phía khán giả.

Hotgirl VN's Got Talent vào thẳng chung kết - 1

Kiều Anh là thí sinh được khán giả yêu thích nhất trong đêm bán kết 6

Trước đêm công bố kết quả này, Kiều Anh tỏ ra khá điềm tĩnh. Cô gái trẻ này cho hay, cô không mấy quan tâm tới những ý kiến trái chiều xung quanh phần trình diễn của cô. Cô chỉ quan tâm đến những gì mà mình đã làm được và chưa làm được đối với thể loại âm nhạc mà mình yêu thích. Kiều Anh cũng lấy làm hài lòng vì mình đã đưa được thể loại này đến với công chúng.

Chính vì thế, kết quả như thế nào không quá quan trọng với cô gái trẻ này nữa, bởi cô đã dồn hết cảm xúc của mình cho tiết mục và biểu diễn nó bằng tất cả những gì mình có.

Tuy nhiên, trên sân khấu khi đợi MC Thanh Bạch công bố kết quả top 3, Kiều Anh tỏ ra khá căng thẳng. Cô chỉ thực sự vỡ òa cảm xúc khi là là cái tên cuối cùng được xướng lên trong top 3. Không những thế, hạnh phúc hơn khi cô là thí sinh được khán giả yêu thích nhất trong đêm bán kết 6.

Hotgirl VN's Got Talent vào thẳng chung kết - 2

Kiều Anh tỏ ra khá căng thẳng khi MC Thanh Bạch công bố kết quả của top 3

Hotgirl VN's Got Talent vào thẳng chung kết - 3

Niềm hạnh phúc của cô gái ca trù khi được khán giả yêu thích nhất

Video Kiều Anh hạnh phúc khi lọt thẳng vào vòng chung kết

Chiếc vé lọt vào vòng chung kết còn lại là cuộc cạnh tranh giữa chàng rocker nhí Cao Hà Đức Anh và Khánh An.

So với các thí sinh khác, con đường đến với vòng bán kết của Đức Anh khá gian nan. Trong vong đánh giá của BGK, nhạc sỹ Huy Tuấn đã kịch liệt phản đối việc để thí sinh nhí này vào vòng chung kết. Hai giám khảo còn lại là Thành Lộc và Thúy Hạnh đã phải ra sức thuyết phục thì mới khiến vị nhạc sỹ này thay đổi quyết định.

Hotgirl VN's Got Talent vào thẳng chung kết - 4

Sự lo lắng của rocker nhí khi chờ đợi kết quả top 3

Tuy nhiên, trong đêm bán kết 6, Đức Anh đã có một cuộc lột xác ngoạn mục với ca khúc "Đám cưới chuột". Nhạc sỹ Huy Tuấn đã phải thừa nhận rằng, anh đã sai khi suýt nữa thì loại thí sinh này.

Dù khá bản lĩnh khi đứng trên sân khấu nhưng ở ngoài đời, Đức Anh lại tỏ ra khá hồn nhiên. Ngay khi kết thúc phần thi, cậu bé 10 tuổi này đã đòi mẹ chở đi mua trò chơi.

Hotgirl VN's Got Talent vào thẳng chung kết - 5

Hotgirl VN's Got Talent vào thẳng chung kết - 6

Đức Anh mừng chiến thắng

Còn Khánh An - cô bé gây ấn tượng  mạnh với BGK và khán giả khi mặc áo dài đỏ và say mê đánh đàn tranh trên sân khấu. Ngay sau đêm bán kết 6, Khánh An đã bị sốt cao và phải đi truyền nước biển.

Kết quả cuối cùng với sự lựa chọn của nhạc sỹ Huy Tuấn và Thúy Hạnh, Đức Anh đã vượt qua Khánh An để trở thành thí sinh tiếp theo lọt vào vòng chung kết.

Hotgirl VN's Got Talent vào thẳng chung kết - 7

Đức Anh chia sẻ với Khánh An

Các thí sinh còn lại là nhóm V-hunter, nhóm Milkway, ảo thuật gia Nguyễn Mai Nguyên Huy đã phải dừng cuộc chơi tại Vietnam's got talent do không nhận đủ số tin nhắn bình chọn của khán giả để lọt vào top 3.

Video công bố chiến thắng của Đức Anh

Đêm công bố kết quả bán kết 6 Vietnam's got talent còn có sự xuất hiện của ca sỹ khách mời Hiền Thục. Cô đã gửi tới khán giả ca khúc Chuyện hẹn hò và có màn tung hứng đầy ăn ý với MC Thanh Bạch khi biểu diễn trên sân khấu.

(Bấm vào đây để xem phần trình diễn của Hiền Thục)

Theo Tâm An (Khampha.vn)

sự kiện Viet Nam Got talent 2019