Hồng Nhung đặc biệt yêu quý Ya Suy

Sự kiện: Vietnam Idol

“Cô Bống” gây bất ngờ bởi hình ảnh này khác xa so với những lần xuất hiện chỉn chu trước đây.

Hồng Nhung nổi tiếng là người chu toàn và chỉn chu về hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, không hiểu lý do gì bà mẹ 40 tuổi lại quên mặc nội y, để lộ phần nhạy cảm của vòng một khi tham dự hướng dẫn cho thí sinh Vietnam Idol trong buổi tổng duyệt cuối cùng trước Gala 6.

Nhiều người khá bất ngờ với hình ảnh này của Hồng Nhung, tuy nhiên, trước kinh nghiệm trong âm nhạc và sự chỉ bảo các bạn trẻ một cách tận tình, mọi người nhanh chóng quên đi điểm nhạy cảm trên.

Hồng Nhung đặc biệt yêu quý Ya Suy - 1

Hồng Nhung sơ ý với bản thân

Chia sẻ cảm xúc khi nhận lời mời tham dự chương trình, Hồng Nhung cho biết: "Vietnam Idol giống như một ngày hội với khán giả truyền hình cả nước, nhất là các bạn trẻ có khả năng hát, những người đi thi và cả những người không đi thi.

Chương trình luôn làm tôi hy vọng vào những thế hệ trẻ vừa tài năng, vừa được huấn luyện và rất thời đại. Vì thế bất cứ lúc nào nhận lời mời từ ban tổ chức, tôi đều rất vui và sẵn sàng dù ở trong vai trò nào.


Vì thường đi diễn vào buổi tối, nhất là cuối tuần nên không phải số nào tôi cũng theo dõi trực tiếp được. Tuy nhiên, tôi có xem lại trên internet, những buổi phát lại hoặc thường xuyên trò chuyện với anh Quốc Trung, Quang Dũng, bạn Mỹ Tâm. Ai cũng rất hào hứng.

Tôi nghĩ rằng năm nay với những đầu tư của ban tổ chức chương trình, các thí sinh sẽ có được sân chơi tuyệt vời hơn nữa
".

Đánh giá về chất lượng thí sinh sau buổi tập vừa rồi, Hồng Nhung cho biết: "Tất cả các em đều là thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm trong biểu diễn cũng như đi thi, vì thế việc chọn bài không hẳn là phù hợp với 6 em. Tuy nhiên, tôi nhìn thấy niềm đam mê của các em với âm nhạc, nhất là khát khao muốn thể hiện mình, không muốn sao chép bất cứ ai.

Hồng Nhung đặc biệt yêu quý Ya Suy - 2

Hồng Nhung đặc biệt yêu quý Ya Suy - 3

Giọng ca đầy nội lực của Hoàng Quyên cũng khiến cô Bống xao xuyến

Ví dụ em Ya Suy là người Tây Nguyên nhưng khi thi, em đã hát những tác phẩm thể hiện con người nghệ sỹ của em. Không có nghĩa phái rập khuôn rằng tôi đến từ Tây Nguyên thì phải hát bài Tây Nguyên.

Hay em Bảo Trâm, khi chọn bài hát mà tôi từng thể hiện chưa chắc đã phù hợp với cuộc thi vì bài đó không phải dễ nghe, dễ nhớ nhưng cái khao khát thể hiện mình, thể hiện cái tôi không chỉ trong âm nhạc mà còn quan điểm đời sống nữa.  Đây là điều làm cho Hồng Nhung rất trân trọng
".

Hồng Nhung đặc biệt yêu quý Ya Suy - 4

Hồng Nhung đặc biệt yêu quý Ya Suy - 5

Thế nhưng người mà chị yêu mến nhất lại là anh chàng dân tộc Chu Ru Ya Suy

Trong 6 thí sinh, Hồng Nhung đặt nhiều hy vọng vào Hoàng Quyên, Bảo Trâm và đặc biệt yêu mến Ya Suy, người có giọng hát "chưa có sự điêu luyện nhưng rất dễ thương và hay".

Với chủ đề "Không tình ca" trong Gala 6, ca sỹ Hồng Nhung cũng chia sẻ thêm: "Tôi thấy đây là một điều rất vui, rất ngộ nghĩnh nhưng không kém phần thiết thực. Như các bạn biết đấy, nhạc Việt Nam hầu hết bài nào cũng thành tình ca hết, bài nào cũng Anh Yêu Em, Anh bỏ em, Em nhớ anh...có khi là bi lụy nữa. Rất khó kiếm bài nào mà không có chuyện yêu đương trừ khi các bạn hát những bài hát về đất nước.

Hồng Nhung đặc biệt yêu quý Ya Suy - 6

Hồng Nhung đặc biệt yêu quý Ya Suy - 7

Diva Hồng Nhung đã chia sẻ với top 6 nhiều kinh nghiệm rất quý báu

Việc đưa ra một đêm nhạc không tình ca là điểm thú vị và  cũng là điều khuyến khích các nhạc sỹ; vì đời này còn quá nhiều điều hay ho, dễ thương và tuyệt đẹp bên cạnh điều tuyệt đẹp là tình yêu.

Sáu em trong liveshow lần này sẽ biểu diễn 6 bài hát “không tình ca”. Đó là cách thể hiện quan điểm của giới trẻ rằng họ có thể sống, có thể nâng niu rất nhiều điều đẹp đẽ bên cạnh tình yêu
đôi lứa".

Hồng Nhung đặc biệt yêu quý Ya Suy - 8

Hồng Nhung đặc biệt yêu quý Ya Suy - 9

Hồng Nhung đặt nhiều hy vọng vào giọng ca trong trẻo Bảo Trâm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN