Tự Long hát chế và nhảy Gangnam Style

Thứ Năm, ngày 02/05/2013 16:30 PM (GMT+7)

Tất cả những tiết mục này được nam diễn viên hài chuẩn bị để dành cho Ngày hội Bé yêu Mũ bảo hiểm.

Cùng với ca sỹ Thái Thùy Linh, diễn viên hài Tự Long sẽ góp mặt trong Ngày hội Bé yêu Mũ bảo hiểm do Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á phối hợp với Ban An toàn Giao thông và Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Nội tổ chức vào lúc 8h sáng thứ 7 ngày 4 tháng 5 tại Công viên Bách Thảo. Đây là chương trình tuyên truyền và nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm cho trẻ em với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích mang chủ đề an toàn giao thông.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thuộc Giai đoạn 2 của Chiến dịch Quốc gia “Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm”, Ngày hội “Bé yêu mũ bảo hiểm” lần đầu tiên đã được tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 3 vừa qua, thu hút hơn 10.000 người tham dự. Vào ngày 4 tháng 5 tới đây, chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại Hà Nội với nhiều hoạt động vui chơi với chủ đề an toàn giao thông mang tính giáo dục bổ ích, thiết thực cho các em học sinh và phụ huynh.

Các bé sẽ có cơ hội gặp gỡ, tham gia các trò chơi tô tượng, đi xe đạp chậm, nhảy tập thể - Gangnam Style cổ động đội mũ bảo hiểm với ca sỹ Thái Thùy Linh, diễn viên hài Tự Long và các tiết mục biểu diễn của các bé Đức Anh đồ rê mí, Đăng Quân- Vietnam Got Talent và Giang Popper. Dự kiến chương trình sẽ thu hút gần 5.000 người tham gia gồm học sinh và các bậc phụ huynh, đại diện các cơ quan chức năng và các đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực an toàn giao thông đường bộ.

Chủ tịch Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á, Ông Greig Craft chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng chính phủ trong các hoạt động cải thiện môi trường giao thông và đã gặt hái được thành công tại Việt Nam trong những năm qua. Các hoạt động tuyên truyền và giáo dục sẽ chỉ thực sự hiệu quả khi có sự chung tay của các bên liên quan gồm gia đình, nhà trường, các cơ quan thực thi pháp luật.

Trong các chiến dịch thay đổi hành vi và nâng cao ý thức cộng đồng của mình, Quỹ AIP luôn nhận được sự ủng hộ quý báu từ các nghệ sỹ nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng, định hướng về văn hóa và hành vi tới công chúng, đặc biệt đối với các bạn trẻ. Chúng tôi mong tiếp tục những được sự đồng hành thiết thực này trong thời gian tới để góp phần xây dựng một môi trường giao thông an toàn và văn minh”.

Trong tuần vừa qua, ban tổ chức đã thực hiện hoạt động diễu hành xe máy với sự tham gia của các tình nguyện viên tại các tuyến phố trung tâm thủ đô, tuyên truyền thông tin ngày hội tới cộng đồng. Ca sỹ Thái Thùy Linh và diễn viên hài Tự Long, Đức Anh, Giang Popper, Đăng Quân cũng dành thời gian để luyện tập các chương trình văn nghệ với các em học sinh chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nghộ nghĩnh được thực hiện tại buổi luyện tập của các nghệ sỹ với các em học sinh.

Nghe ca khúc chế Gangnam Style và những hình ảnh  tập luyện của Tự Long cùng các em nhỏ:


Tự Long hát chế và nhảy Gangnam Style - 1

Tự Long trong phòng thu ca khúc chế lời Việt Gangnam Style

Tự Long hát chế và nhảy Gangnam Style - 2

Tự Long hát chế và nhảy Gangnam Style - 3 Tự Long hát chế và nhảy Gangnam Style - 4

Tự Long hát chế và nhảy Gangnam Style - 5

Anh và các em nhỏ tập luyện nhảy Gangnam Style

Tự Long hát chế và nhảy Gangnam Style - 6

Tự Long hát chế và nhảy Gangnam Style - 7 Tự Long hát chế và nhảy Gangnam Style - 8

Ca sỹ Thái Thùy Linh cũng tham gia chương trình

Tự Long hát chế và nhảy Gangnam Style - 9

Đăng Quân của Vietnam's Got Talent và Giang Popper góp phần vào việc hướng dẫn các em nhỏ nhảy tập thể.

Ảnh: Tô Thanh Tân