Hồ Quang Hiếu ra mắt album mới

Thứ Năm, ngày 06/06/2013 17:10 PM (GMT+7)

“Ngày ấy sẽ đến” là album được Hồ Quang Hiếu phát hành với những ca khúc trẻ trung.

Sự kiện: Hồ Quang Hiếu

Mặc dù đã có ý định sẽ ra dự án album này từ tháng  8/2012 nhưng do lịch làm việc quá dày đặc mà Hồ Quang Hiếu đành phải tạm hoãn vì anh mong muốn sản phẩm khi ra mắt phải thật tốt.

Hồ Quang Hiếu ra mắt album mới - 1

Hồ Quang Hiếu tất bật với lịch diễn dày đặc

Hồ Quang Hiếu tâm sự: “Thời gian thực hiện các dự án tôi cảm giác như mình sắp bị đuối đến nỗi không thể làm được gì vì một núi công việc đổ ập lên đầu. Tôi vừa phải tự sáng tác kịch bản, casting, mời diễn viên tham gia. Bên cạnh đó, tôi lại phải đóng cùng một lúc 2 bộ phim truyền hình dài tập. Thực sự, nếu không nghĩ đến tình cảm của người hâm thì chắc tôi bỏ cuộc giữa chừng quá!”.

Sau thành công của album Em chưa từng biết, thì Hồ Quang Hiếu hy vọng rằng sản phẩm mới lần này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn của khán giả. Trong album mới lần này, Hồ Quang Hiếu  tiếp tục hợp tác với  NS Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Bảo Nam và  NS Liêu Hưng. Album gồm có 5 ca khúc: Ngày anh sẽ đến, Chờ anh nhé, Có những lúc, Con bướm xuân, Nàng.

Hồ Quang Hiếu ra mắt album mới - 2

Anh vừa có chuyến lưu diễn tại Mỹ khá thành công

Sau khi sản phẩm mới ra mắt, Hồ Quang Hiếu vẫn chưa cho phép bản thân nghỉ ngơi. Ngay lập tức anh nhận lời đi lưu diễn tại Mỹ và trong chuyến lưu diễn này anh chàng cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Vì là lần đầu đến Mỹ nên Hiếu nhận được khá nhiều sự giúp đỡ của người hâm mộ. Các fan nhiệt tình hướng dẫn cho Hiếu những địa điểm an uống cũng như thăm quan.

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Hồ Quang Hiếu
Báo lỗi nội dung