Hari Won: Anh Đạt là người đàn ông cuối

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

“Có bao nhiêu người yêu không quan trọng, anh Đạt là người đàn ông cuối cùng của Hari. Cái đó mới quan trọng” – Hari Won khoe chuyện tình cảm của mình trên sóng truyền hình.

Yêu nhau đã 6 năm nhưng phải đến khi tham gia Cuộc đua kì thú 2013 cặp đôi Hari và Tiến Đạt mới được nhiều người biết đến và yêu mến. Sự hồn nhiên, thân thiện của Hari cũng như sự ga lăng và hết mình chiều chuộng bạn gái của Tiến Đạt khiến khán giả cảm phục. Dù là cặp “ông bà già” của Cuộc đua kì thú nhưng chính tình yêu và sự may mắn đã giúp họ liên tục lọt sâu vào vòng sau. Tình yêu của hai nguoi cũng khiến nhiều bạn trẻ vừa ngưỡng mộ vừa có phần ghen tỵ.

Lần đầu tiên chuyện tình 6 năm của Hari và Tiến Đạt sẽ được bật mí trên sóng truyền hình khi họ cùng nhau tham gia gameshow Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh. Hai người sẽ cùng trải lòng về những khoảnh khắc tình yêu vô cùng đáng nhớ.

Trong chương trình, khi được hỏi Tiến Đạt là người yêu thứ mấy của mình, Hari đã không ngần ngai khẳng định: “Có bao nhiêu người yêu không quan trọng, anh Đạt là người đàn ông cuối cùng của Hari. Cái đó mới quan trọng”.

Thế nhưng, Hari đã có phần giận dỗi khi bạn trai bông đùa rằng "khi nào có tiền mới có thể… rước nàng về dinh".

Trước Hari và Tiến Đạt, Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh (gameshow phát sóng từ tháng 10/2012 trên kênh HTV7) cũng từng khiến khán giả say mê với câu chuyện của rất nhiều các cặp đôi nghệ sĩ: Đức Thịnh – Thanh Thúy, Minh Khang – Thúy Hạnh, Mai Sơn – Kiều Linh, Thanh Duy – Kha Ly, Phillip Lê – Chung Thục Quyên…

Chương trình như một sân chơi góp phần gắn kết các cặp đôi là vợ chồng, người yêu hoặc đồng nghiệp lại gần với nhau hơn. Được biết thời gian tới các cặp đôi vợ chồng Diễn viên Huy Khánh & Anh Thư, vợ chồng ca sĩ Thanh Ngọc & Đức Thiệp, Trấn Thành và bạn gái hotgirl… cũng sẽ tham gia chương trình.

Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh với sự tham gia của Hari và Tiến Đạt sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 7/10 trên kênh HTV7.

Một số hình ảnh của Hari và Tiến Đạt trong chương trình:

Hari Won: Anh Đạt là người đàn ông cuối - 1

Hari Won: Anh Đạt là người đàn ông cuối - 2

Hari Won: Anh Đạt là người đàn ông cuối - 3

Cặp đôi này xuất hiện với khuôn mặt rất biểu cảm

Hari Won: Anh Đạt là người đàn ông cuối - 4

Hari chăm chú nghe theo MC Trấn Thành

Hari Won: Anh Đạt là người đàn ông cuối - 5

Đã yêu nhau 6 năm nên cả hai khá hiểu nhau

Hari Won: Anh Đạt là người đàn ông cuối - 6

Hari Won: Anh Đạt là người đàn ông cuối - 7

Trong cuộc chơi này họ cũng phải đối đầu với một đội chơi khác

Hari Won: Anh Đạt là người đàn ông cuối - 8

Cặp đôi tình nhân này hiện đang là hai cái tên rất được yêu thích hiện nay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung