Hari công khai hôn Tiến Đạt

Thứ Sáu, ngày 30/08/2013 06:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong tập 6 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013, cô gái Hàn Quốc đã công khai hôn rapper Tiến Đạt trong một thử thách diễn ra tại bể bơi.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Sau Tây Nguyên, các tay đua của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 sẽ chinh phục những thử thách tại Đà Nẵng. Có rất nhiều tình tiết thú vị đã diễn ra trong chặng đua này. Trong khi 2 cô gái xinh đẹp Diệp Lâm Anh và Thu Hiền bỗng vướng phải những mâu thuẫn gay gắt thì cặp đôi Hari và Tiến Đạt lại rất tình cảm.

Hari công khai hôn Tiến Đạt - 1

Các tay đùa hào hứng bước vào chặng 6 của Amazing Race Vietnam

Sau những giây phút tình tứ, cặp đôi này lại khiến khán giả phải bật cười ngay trong thử thách đầu tiên. Với nhiệm vụ tìm kiếm một món đồ chơi dân gian nhưng Tiến Đạt đã giải thích không rõ ràng khiến cho Hari hiểu nhầm là đi tìm “con chim mặt thú vật”. Sự hiểu lầm đó của Hari đã khiến cặp đôi này gặp phải những thình huống khóc dở mếu dở về sau.

Hari công khai hôn Tiến Đạt - 2

Hari dành cho bạn trai - rapper Tiến Đạt - nụ hôn tại bể bơi

Tiếp theo, các đội sẽ nhận được một mật thư yêu cầu tìm đến một “làng nghề liên quan đến giấc ngủ”, và cuộc đổ bộ của hàng loạt tay đua đã thực sự đánh thức làng nghề yên tĩnh này. Trong vai trò “người vận chuyển”, các đội sẽ phải rất vất vả để hoàn thành nhiệm vụ mang một vật dụng cồng kềnh và nặng nề về tới đích.

Thử thách này đã làm nảy sinh những mâu giữa cặp đôi Thu Hiền – Diệp Lâm Anh, 2 cô gái vốn vẫn được yêu mến bởi tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau. Bên cạnh đó, nhiều câu chuyện bi hài đã xảy ra khi các đội chơi trò “dê trắng dê đen” khi di chuyển trên một chiếc cầu hẹp chông chênh.

Hari công khai hôn Tiến Đạt - 3
Diệp Lâm Anh bật khóc trước những khó khăn của thử thách cũng như những xung đột mới phát sinh với Thu Hiền

Trong khi Vượt Rào sẽ là một thử thách oái oăm khi các tay đua hết bị ngâm mình dưới nước lại đến treo mình trên không, thì Lựa chọn kép tiếp theo sẽ là một sự lựa chọn khó khăn khi 2 điểm thực hiện 2 lựa chọn nằm cách khá xa nhau, rất khó để thay đổi thử thách. Các tay đua đã có một màn “đại náo” xứ tiên cảnh Bà Nà sau khi được trải nghiệm quang cảnh tuyệt đẹp từ độ cao 1.500 m với tuyến cáp treo dài nhất thế giới dẫn đến Bà Nà tiên cảnh.

Hari công khai hôn Tiến Đạt - 4

Hari công khai hôn Tiến Đạt - 5
Diệp Lâm Anh - Nhan Phúc Vinh lại có cơ hội khoe thân hình nóng bỏng trong tập 6 của Amazing Race Vietnam

Những diễn biến căng thẳng của các đội chơi trong tập 6 của Cuộc đua kỳ thú sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 30/8 trên VTV3.

Trailer Tập 6 của Cuộc đua kỳ thú 2013

Chia sẻ
Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung