Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng

Dù chỉ còn lại 4 thành viên nhưng nhóm 365 vẫn giành được nhiều tình cảm từ fan.

Sau khi công bố việc Tronie chính thức rời nhóm, 365 vẫn hoạt duy trì hoạt động với 4 thành viên. Dù ít nhiều bị ảnh hưởng nhưng các chàng trai lại có thêm nhiều niềm vui khi nhận được một số giải thưởng - niềm khích lệ tinh thần quý giá.

Từng xuất hiện hai lần trên sân khấu của Bài hát yêu thích với các ca khúc như “Baby Don’t Cry”, “Quay Về”, tháng 8 này nhóm sẽ tái xuất sân khấu với tác phẩm“Nơi Anh Không Thuộc Về” và hứa hẹn sẽ đạt thứ hạng cao.

“Nơi anh không thuộc về” là đĩa đơn thứ 2 trích từ mini album The Invasion của 365 phát hành thời gian vừa qua. Được bình chọn và trình diễn ca khúc này ở sân chơi Bài hát yêu thích lại một lần nữa chứng tỏ sức hút của các học trò của Ngô Thanh Vân ngày càng tăng.

Một tin vui khác của 365 là nhóm cũng vừa có tên trong bảng đề cử nghệ sĩ Việt đi tranh tài tại MTV European Music Awards. Dù không phải là ứng viên được chọn nhưng 365 cũng xuất sắc đứng ở vị trí số 3 với 3.352 phiếu chỉ sau Mỹ Tâm và Đông Nhi.

Tuy chưa có cơ hội ở MTV EMA 2013 nhưng các thành viên nhóm cũng cảm thấy rất vui và tự hào khi luôn nhận được rất nhiều lượt bình chọn của fan yêu nhạc.

Ngoài ra, tin vui nhất của nhóm là thành viên Issac vừa gặt hái liên tiếp 3 giải thưởng tại New York gồm giải Nhì tại cuộc thi hát do IMTA tổ chức, Top 10 Fashion Print Model và Top 10 Commerical Runway Model.

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 1

Isaac được vinh danh tại một giải thưởng âm nhạc quốc tế

Isaac đã đặt chân đến New York trong 1 tuần lễ tham gia cuộc thi với bài hát "Just The Way You Are" mà anh đã từng cover thành công tại Việt Nam và được fan hâm mộ rất yêu thích. Phần thi Model cũng đã mang lại bất ngờ lớn khi các thí sinh nước bạn có hình thể và vóc dáng hơn hẳn nhưng Isaac đã thuyết phục được ban giám khảo nhờ gương mặt biểu cảm và cách thể hiện chuyên nghiệp.

Isaac cho biết: “Vì lệch múi giờ và thời gian ở tại New York chỉ có 1 tuần nên chưa thích nghi được, ảnh hưởng khá nhiều đến phần thi nhưng Isaac đã cố gắng hết sức và giải thưởng là sự bất ngờ lớn cho bản thân.”

IMTA là cuộc thì được tổ chức hàng năm bởi Hiệp Hội Tài Năng và Người Mẫu Quốc Tế (International Modeling and Talent Association). IMTA được tổ chức hai lần 1 năm tại Los Angeles và New York nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu và tài năng mới trên toàn thế giới.

Cuộc thi thu hút hàng ngàn thí sinh trên khắp thế giới đến New York tham gia cuộc thi .Tất cả những thí sinh tham gia đều phải là những thí sinh đang theo học tại các trường và học viện đào tạo tài năng. Cuộc thi này đã phát hiện ra những tài năng lớn như Katie Holmes, Ashton Kutcher, Jessica Biel, Seann William Scott, Brandon Routh, Eva Longoria and Alyson Stoner.

Với những tin vui đạt được khán giả đang rất kỳ vọng sự trở lại chính thức đầu tiên của 365 trên sân khấu Bài hát yêu thích vào ngày 4/8 tới đây.

Bộ ảnh mới nhất của 365 chỉ với 4 thành viên:

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 2

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 3

ST

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 4

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 5

Isaac

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 6

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 7

Will

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 8

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 9

Jun

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 10

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 11

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 12

Chỉ còn 4 thành viên nhưng 365 vẫn liên tục thay đổi hình ảnh tươi mới

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 13

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 14

Gặp “bão”, 365 vẫn vững vàng - 15

365 luôn nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN