Fan EXO phản ứng dữ dội vì thần tượng hẹn hò

Thứ Ba, ngày 24/06/2014 14:31 PM (GMT+7)

Việc Baekhyun (EXO) và Taeyeon (SNSD) thừa nhận đang yêu đã gây ra nhiều phản ứng kịch liệt từ người hâm mộ.

Ngay sau khi thành viên Baekhyun (EXO) thừa nhận đang hẹn hò nữ ca sỹ xinh đẹp Taeyeon (SNSD), liên tiếp những vụ ồn ào đã xảy ra trong cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc này.

Tuy nhiên, gây sốc nhất phải kể tới việc một fan cuồng đăng bức hình tự rạch tay lên instagram và  twitter, tag (đính, gắn) tên tài khoản cá nhân của nam ca sỹ Baekhyun. Việc hành xác của người hâm mộ này kéo theo hơn 200 nghìn fan đồng loạt rời bỏ fanpage của EXO gây xôn xao cộng đồng mạng.

Fan EXO phản ứng dữ dội vì thần tượng hẹn hò - 1 Fan EXO phản ứng dữ dội vì thần tượng hẹn hò - 2

Fan EXO phản ứng dữ dội vì thần tượng hẹn hò - 3

Baekhyun bị fan phản đối khi thừa nhận chuyện hẹn hò

Trong khi đó, ngày 22/6 khi tham gia ghi hình tại đài SBS, Baekhyun vẫn tỏ ra rất bình tĩnh trước làn sóng phản ứng mạnh mẽ của người hâm mộ. Nam ca sỹ cho biết: "Tôi đã dũng cảm thừa nhận tình cảm của mình và hiện tại, chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi bên ngoài".

Các đồng nghiệp tại trường quay ghi nhận, Baekhyun đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, không thực sự vui tươi như ngày thường nhưng anh vẫn tỏ ra tự nhiên và rất tập trung.

Fan EXO phản ứng dữ dội vì thần tượng hẹn hò - 4

 Baekhyun làm MC trên Inkigayo, đài SBS

Tuy nhiên, ngày 23/6, trang News Nate lại đăng tải bài viết kể về một số fan đứng dưới sân khấu trong chương trình trên đã gọi Baekhyun là “kẻ phản bội”. Lý do được đưa ra là vì nam ca sỹ này từng hứa sẽ chỉ yêu khi 35 tuổi.

Hiện tại, công ty quản lý SM Entertainment vẫn duy trì các hoạt động của Baekhyun cũng như EXO như bình thường. Ngoài công việc MC trên Inkigayo, Baekhyun cũng sẽ xuất hiện trong chương trình Roommate mà Chanyeol đang tham gia. Trong khi đó, cánh paparazzi Hàn vẫn theo sát "nhất cử nhất động" của anh chàng này để tung ảnh hẹn hò gây rối trí fan.

Fan EXO phản ứng dữ dội vì thần tượng hẹn hò - 5

Fan EXO phản ứng dữ dội vì thần tượng hẹn hò - 6

EXO mất hơn 200 nghìn fan vì tin hẹn hò của thành viên  Baekhyun

Fan EXO phản ứng dữ dội vì thần tượng hẹn hò - 7

Fan EXO phản ứng dữ dội vì thần tượng hẹn hò - 8

Ảnh được cho là hẹn hò thân mật trên xe của Baekhyun (EXO) và Taeyeon (SNSD) 

Theo Anh Thư (Theo Baidu) (Khampha.vn)
sự kiện Câu chuyện fan cuồng