Nhóm nhạc Hàn gặp "đen" sau vụ fan cuồng bị bố giết

Thứ Sáu, ngày 11/04/2014 05:36 AM (GMT+7)

EXO bất ngờ bị lộ video ca khúc mới Overdose sớm hơn 5 ngày so với kế hoạch.

Sự kiện: Sao Hàn

EXO là nhóm nhạc gây lùm xùm với câu chuyện fan cuồng bị bố ngộ sát hồi giữa tháng 3 vừa qua. Mới đây, nhóm lại tiếp tục gây xôn xao vì sản phẩm âm nhạc mới.

Nhóm nhạc Hàn gặp "đen" sau vụ fan cuồng bị bố giết - 1

Nhóm EXO

Theo kế hoạch ban đầu, nhóm EXO sẽ chính thức trở lại sàn nhạc K-Pop vào ngày 15/4 tới. Nhóm sẽ công bố ca khúc mới toanh mang tên Overdose (nghĩa là “Trúng độc”). Tuy nhiên trên kênh You Tube ngày 10/4 bất ngờ đăng tải ca khúc này của EXO. Trên các diễn đàn mạng cũng liên tiếp truyền tay nhau đoạn video có tựa đề “vũ đạo Overdose của EXO”.

Hiện tại những video trên đang bị lan truyền với tốc độ rất nhanh qua hệ thống mạng xã hội SNS tại Hàn Quốc và các forum (diễn đàn) trực tuyến trên mạng.

Mặc dù phía công ty quản lý SM Entertainment đang nỗ lực mọi biện pháp để xóa bỏ những video lộ ca khúc mới của EXO nhưng vẫn không tránh khỏi tổn thất nặng nề.

Chúng tôi đang cố gắng nắm bắt tình hình và ngăn chặn việc để video bị lan tràn trên mạng” – đại diện SM Entertainment lên tiếng.

Trong video bị lộ có cả phần âm nhạc lẫn phần vũ đạo luyện tập ca khúc mới của các thành viên EXO-K gồm D.O., Kai, Suho, Chan Yeol, Se Hun, Baek Hyun.

Nhóm nhạc Hàn gặp "đen" sau vụ fan cuồng bị bố giết - 2

Video phần tập vũ đạo ca khúc mới của EXO cũng bị lộ

Nhóm nhạc Hàn gặp "đen" sau vụ fan cuồng bị bố giết - 3

EXO bị lộ ca khúc mới sớm hơn 5 ngày so với kế hoạch phát hành

Các fan của EXO đều rất sốc trước việc ca khúc mới bị tuồn ra ngoài. Trong khi nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ đây là kế hoạch “noise marketing” – tạo độ nhiễu tiếng ồn trong chiến lược tiếp thị sản phẩm, xuất phát từ công ty giải trí SM. 

Họ cho rằng phía SM đã cố tình tạo nên scandal này để thu hút nhiều hơn sự chú ý đến sản phẩm âm nhạc mới của con cưng. Đây cũng phải lần đầu tiên EXO bị lộ ca khúc mới trước ngày phát hành.

Theo Quỳnh An (Theo Sport Korea) (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hàn