Đường đến Mỹ của Phương Mỹ Chi

Thứ Năm, ngày 13/02/2014 18:00 PM (GMT+7)

Quang Lê chia sẻ, Phương Mỹ Chi sẽ đến Mỹ biểu diễn một tháng vào tháng 6 tới khi em có dịp nghỉ hè. Kể từ sau khi trở thành người một nhà với Quang Lê, Phương Mỹ Chi dường như đang cất cánh bay xuất ngoại và hát ở các sân khấu dành cho người Việt ở nước ngoài hết sức thành công.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Đi nước ngoài hụt

Ngay từ tháng 10 năm ngoái, khi Quang Lê về Việt Nam làm show và lần đầu hát cùng Phương Mỹ Chi, dân mạng và cộng đồng người hâm mộ đã dậy lên tin đồn Phương Mỹ Chi sẽ sang biểu diễn ở Paris By Night không sớm thì muộn.

Khi ông chủ Paris By Night là ông Tô Văn Lai đã về Việt Nam để xem Mỹ Chi hát, ngay lập tức trên các fanpage của bé, nhiều người Việt sinh sống ở nước ngoài lên tiếng mời mọc: "Mong bé ra nước ngoài hát, ghé qua Seattle, Washington. Mình cũng muốn xem liveshow của bé," nich Leo Do chia sẻ.

Tuy vậy, cũng có rất nhiều fan ra sức phản đối nếu có thực chuyện Mỹ Chi bay show hải ngoại nói chung và Paris By Night nói riêng bởi việc học của Mỹ Chi hiện nên được đặt lên hàng đầu.

Cuối cùng gia đình Mỹ Chi và ông Tô Văn Lai đều phủ nhận tin đồn đó.

Đường đến Mỹ của Phương Mỹ Chi - 1

Phương Mỹ Chi và ông Tô Văn Lai tháng 10/2013

Ngay sau đó, người ta lại dấy lên tin đồn xuất ngoại của Mỹ Chi mặc dù việc học hành của cô bé dân ca là đề tài thảo luận của không ít fan hâm mộ. Đó là khi một trung tâm ca nhạc ở Úc vừa tung poster chương trình đại nhạc hội tại hai thành phố lớn là Sydney và Melbourne và có mặt của Phương Mỹ Chi.

Nhưng cuối cùng đó chỉ là show treo đầu dê bán thịt chó và nhà quản lý của Phương Mỹ Chi đã yêu cầu hạ xuống.

Tuy vậy, nhiều người còn dự đoán Mỹ Chi sẽ trở thành "hiện tượng âm nhạc" tại hải ngoại.

Xuất ngoại lần đầu

Phải đến sau Tết âm lịch 2-14, cô bé dân ca mới có chuyến xuất ngoại đầu tiên sang Nga và góp mặt trong chương trình Tết xa quê, tổ chức tối ngày 11/1 tại Nhà hát Crocus City Hall, (Moskva).

Clip ghi hình Phương Mỹ Chi hát ở Nga

Đường đến Mỹ của Phương Mỹ Chi - 2

Phương Mỹ Chi trên sân khấu Tết Xa Quê

Trong chương trình Đêm Việt Nam với nội dung Tết xa quê dành cho những người Việt sinh sống và làm việc tại Nga, Phương Mỹ Chi thể hiện 3 ca khúc là Quê hương, Quê em mùa lũ và Đất phương Nam.Màn trình diễn của Phương Mỹ Chi ở Nga làm dân mạng nức lòng.

Cô bé chia sẻ: “Qua bên đó rất lạnh nhưng con thích được ngắm tuyết rơi, được ăn nhiều món ăn ngon. Mấy cô chú anh chị trong đoàn rất thương con. Khi hát xong, con được tặng nhiều quà”.

Đường đến Mỹ của Phương Mỹ Chi - 3

Phương Mỹ Chi được mọi người quý mến ở Nga

Tháng 6/2014 sẽ đi Mỹ

Kể từ sau khi trở về từ Nga, Phương Mỹ Chi dường như đang muốn tiến đến thị trường hải ngoại ở Mỹ và biểu diễn ở đây.

Hỏi Phương Mỹ Chi còn muốn đi nơi nào nữa, cô bé hồn nhiên đáp: "Con rất thích đi Mỹ vì nghe nói Mỹ rất đẹp, có rất là nhiều búp bê Barbie".

Đường đến Mỹ của Phương Mỹ Chi - 4

Phương Mỹ Chi chụp ảnh chơi ở Nga

Ca sĩ Quang Lê cũng phấn khởi: “Khán giả hải ngoại rất thích giọng hát của bé Chi. Nhiều người muốn bé sang diễn thường xuyên nhưng bé bận học nên phải đợi khi nào thật rảnh”.

Được biết, vào khoảng tháng 6, khi Phương Mỹ Chi nghỉ hè sẽ được Quang Lê đưa qua Mỹ diễn một tháng. Nhiều sô hải ngoại cũng đang chờ đón em.

Đường đến Mỹ của Phương Mỹ Chi - 5

Phương Mỹ Chi tại nhà Quang Lê ở Mỹ.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phương Mỹ Chi