DBSK và FT Island gửi lời chào fan Việt

Thứ Sáu, ngày 02/11/2012 10:59 AM (GMT+7)

Hai ban nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc hiện nay là Dong Bang Shin Ki (DBSK) và FT Island vừa gửi lời chào tới các fan Việt Nam qua một đoạn clip ngắn trước khi sang biểu diễn tại Mỹ Đình trong chương trình KPOP Festival vào ngày 29/11 tới.

Trong 2 đoạn clip này, thành viên của nhóm DBSK đã nói: "Chỉ cần nghĩ tới việc được gặp các bạn Việt Nam - những người luôn dành cho chúng tôi sự quan tâm và tình yêu, chúng tôi đã rất hồi hộp, căng thẳng và mong thời gian trôi thật nhanh để chúng tôi có thể đem đến một sân khấu tuyệt vời nhất cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình KPOP Festival 2012".

Dong Bang Shin Ki (DBSK) được đánh giá là một trong những ban nhạc thành công hàng đầu tại Hàn Quốc, rộng hơn tại châu Á và trở thành một trong những ban nhạc huyền thoại đương đại sở hữu số lượng fan hâm mộ nhiều nhất trên thế giới.

2 thành viên Yunho và Changmin trước khi đến với DBSK đều là những vũ công hàng đầu, nhưng họ đặc biệt sở hữu những giọng hát live tuyệt vời. Đó chính là bí quyết giúp DBSK tồn tại ở vị trí độc tôn vững vàng cho đến thời điểm hiện tại.

Dong Bang Shin Ki gửi lời chào fan Việt

Còn các thành viên của nhóm FT Island thì háo hức chia sẻ: "Xin chào các bạn Việt Nam. Chúng tôi là FT Island. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một tin vui. Đó là ngày 29/11, KPOP festival 2012 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Tất nhiên FT Island cũng sẽ tham gia rồi. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tới Việt Nam. Chúng tôi sẽ còn đến cùng với những ngôi sao KPOP hàng đầu Hàn Quốc. Xin hãy ủng hộ và đặt nhiều kỳ vọng vào chúng tôi. Nhất định phải tới xem chúng tôi biểu diễn nhé".

FT Island là ban nhạc thần tượng cá tính, phong cách và nổi bật khi thành công về mặt chất lượng âm nhạc chứ không phải hình ảnh. FT Island là ban nhạc thực sự khi các thành viên chơi nhạc và hát chính, hát bè cho nhau rất tuyệt. FT Island luôn độc chiếm bảng xếp hạng ở nhiều khu vực lãnh thổ, quốc gia khác như Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan.

K-pop Festival 2012 - Concert in Vietnam là chương trình Đại nhạc hội Việt Nam - Hàn Quốc với quy mô lớn nhất từ trước đến nay diễn ra tại Việt Nam. 

Ngoài DBSK và FT Island, Đại nhạc hội còn có sự tham gia của những ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu của làn sóng Hallyu từ Hàn Quốc: SNSD (Girl’s Generation), Beast, Sistar, B.A.P, T-ARA, Son Dam Bi, KARA, miss A, Teen TOP, INFINITE, HYUN A...

FT Island gửi lời chào fan Việt

Thu Giang

sự kiện Đại nhạc hội K-pop 2012