Chỉ 100 fan được gặp SNSD tại Hà Nội

Thứ Bảy, ngày 30/08/2014 14:23 PM (GMT+7)

Theo thông báo chính thức của đơn vị đưa nhóm SNSD sang Hà Nội, chỉ 100 fan có cơ hội gặp gỡ nhóm nhạc nữ đình đám của Hàn Quốc này tại Hà Nội vào ngày 2/9 tới.

Sự kiện: SNSD

Lý giải cho sự hạn chế lượng fan này, đơn vị tổ chức cho rằng, vì diện tích nơi diễn ra cuộc gặp gỡ có hạn và để đảm bảo sự an toàn cho cả người hâm mộ cũng như các thành viên của nhóm SNSD.

100 người hâm mộ có cơ hội gặp gỡ SNDS là những người chiến thắng trong một trong một trò chơi nhỏ được tổ chức quan trang facebook của đơn vị tổ chức.

Nhóm SNSD sang Việt Nam lần này sẽ chỉ có 8 thành viên. Sooyoung do cô bận đóng phim nên không sang được.

Đây là lần thứ 2 trong năm nay nhóm nhạc nữ đình đám nhất xứ Hàn đến Việt Nam. Tháng 3 vừa qua, nhóm đã góp mặt trong chương trình HEC Korea Festival tại TP.HCM.

Chỉ 100 fan được gặp SNSD tại Hà Nội - 1

Hình ảnh nhóm SNSD trên trang facebook của đơn vị tổ chức

SNSD hiện đang được coi là nhóm nhạc quyền lực nhất Hàn Quốc. Là một trong những "công thần" tạo nên thành công của làn sóng Hallyu, SNSD nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả thuộc khu vực Châu Á.

Trong số 9 cô gái xinh đẹp của SNSD thì có tới 5 người đã công khai giới thiệu nửa kia với người hâm mộ. Trưởng nhóm Taeyeon đã thừa nhận yêu phi công trẻ Baek Hyun nhóm EXO hồi tháng 6 vừa qua.

Trước đó đã có các cặp đôi YoonA và nam ca sỹ kiêm diễn viên Lee Seung Gi, Soo Young và nam diễn viên Jung Kyung Ho, Tiffany và Nichkhun nhóm 2PM cũng tạo thành một cặp đôi đẹp và Hyoyeon hiện đã chia tay bạn trai Jun Hyung.

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện SNSD
Báo lỗi nội dung