Thành viên SNSD có sở thích cắn tay người

Thứ Hai, ngày 04/08/2014 15:43 PM (GMT+7)

Sunny chia sẻ điều thú vị mang tính cá nhân khi là thành viên nhóm nhạc đình đám

Sự kiện: SNSD

Sunny tiết lộ sở thích "kỳ quặc"

Trong chương trình đặc biệt mang tên “Vua và nữ hoàng tiêu biểu của showbiz” phát sóng trên kênh MBC, Hàn Quốc, ngày 31/7 vừa qua, thành viên nhóm SNSD Sunny được chú ý nhất.

Từ khóa của chương trình khá lạ mang tên “biến thái”. Fan của Sunny và Henry (nhóm Super Junior) khẳng định Sunny có sở thích lạ lùng. Những hình ảnh fan chụp được động tác tinh nghịch của Sunny khi... cấu vào vòng ba của thành viên Tiffany trong nhóm, khiến nữ ca sỹ bị hiểu nhầm.

Thành viên SNSD có sở thích cắn tay người - 1

Fan chụp được cảnh Sunny cấu vào vòng ba của Tiffany.

Sunny thú nhận trên truyền hình: “Bản thân mình thích cắn khuỷu tay hơn là cấu vào vòng ba của người khác. Trong các thành viên của SNSD, mình thích khuỷu tay của YoonA nhất”.

Fan rất bất ngờ với cảnh Sunny bấu và cắn vào tay YoonA ngay trên sân khấu. MC hài hước Kang Ho Dong đùa vui, ví Sunny như cầu thủ Luis Suarez cắn người tại World Cup 2014 vừa qua.

Thành viên SNSD có sở thích cắn tay người - 2

Sunny không ngại thể hiện sở thích kỳ quặc ngay trên sân khấu.

Nhóm nhạc mới – đàn em SNSD bị bắt lỗi

Red Velvet với 4 thành viên nữ đã ra mắt K-Pop với ca khúc Happiness (Niềm hạnh phúc). Được xem là đàn em của SNSD nên “gà mới” của công ty giải trí SM rất được chú ý. Truyền thông Nhật Bản cũng không bỏ qua cái tên mới toanh này.

Tuy nhiên, báo giới Nhật đã phát hiện ra lỗi sơ suất trong MV Happiness khi có chi tiết gợi nhớ về vụ tấn công 11/9 tại Mỹ và việc ném bom nguyên tử Hiroshima.

Thành viên SNSD có sở thích cắn tay người - 3

Thành viên SNSD có sở thích cắn tay người - 4

Trong MV Happiness có chi tiết gợi lại hai thảm họa đau buồn trong lịch sử: Đó là vụ tấn công 11/9 tại Mỹ và việc ném bom nguyên tử Hiroshima

Ngay lập tức, công ty SM lên tiếng, hứa sẽ chỉnh sửa lại ngay chi tiết nhạy cảm này.

Các cô gái của Red Velvet chia sẻ, họ cảm thấy áp lực khi là nhóm nhạc mới của công ty giải trí hàng đầu SM tại Hàn nhưng cũng rất tự tin sẽ thành công.

MV Happiness - ca khúc ra mắt của nhóm nhạc nữ Red Velvet

Theo Quỳnh An (Theo Nate) (Khampha.vn)
sự kiện SNSD
Báo lỗi nội dung