Fan “sôi sục” vì vé sự kiện SNSD tại Việt Nam

Thứ Năm, ngày 28/08/2014 09:06 AM (GMT+7)

Fan SNSD chưa hài lòng với trò chơi chụp ảnh lấy vé dự sự kiện SNSD tại Việt Nam

Sự kiện: SNSD

Gần đây nhất, trên trang facebook chính thức của nhà tổ chức sự kiện đã đưa ra một thông báo mới. Sau khi “ém” kỹ thông tin, thương hiệu mời tới Hà Nội lần này mới công bố cơ hội  để fan có thể tham gia sự kiện.

Để gặp được nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn, fan cần là người chiến thắng trong một trò chơi nhỏ mang tên “Happy you with L. store” (tên của nhà tổ chức được viết tắt).

Fan “sôi sục” vì vé sự kiện SNSD tại Việt Nam - 1

Nhóm nhạc sẽ sang Việt Nam khiến fan hồi hộp ngóng chờ.

Theo thể lệ cuộc thi, 100 chủ nhân của 100 bức ảnh chụp cạnh logo của nhà tổ chức nhận được nhiều lượt like (thích) nhất sẽ nhận 1 vé mời để xin chữ ký của vào chiều 2/9/2014.

Thời gian của cuộc thi chỉ diễn ra trong 4 ngày và tới 30/8 sẽ công bố 100 người chiến thắng.

Càng đến ngày diễn ra sự kiện, fan càng mong ngóng thông tin về tấm vé để có thể tham gia gặp gỡ thần tượng. Mặc dù mini-game vừa được công bố phần nào đã giải tỏa được khúc mắc của người hâm mộ nhưng vẫn chưa làm hài lòng các fan của .

Nhiều ý kiến cho rằng với cuộc thi này, các fan ở nơi khác, không phải Hà Nội, sẽ khó có cơ hội cạnh tranh về thời gian đăng ảnh để lấy vé. Đồng thời việc hạn chế 100 chiếc vé cũng là quá ít ỏi.

Ý kiến của bạn có nick Delicate Trần nhận được hơn 400 lượt đồng ý trên mạng. Bạn đưa ra 4 điểm chính để đóng góp ý kiến cho sự kiện: “1/ Hãy nói rõ cách mua vé để fan mọi nơi ở Việt Nam có thể mua mà sắp xếp thời gian. 2/ Thời gian và cụ thể kế hoạch diễn ra để Sone tại Hà Nội còn có kế hoạch tránh tình trạng bị bất ngờ và không tổ chức tốt công tác đón và tặng quà,... 3/ Hãy có giải pháp tốt cho tất cả, hợp tình hợp lý. 4/ Đây là vé dành cho Sone (tên câu lạc bộ fan ), mà ban tổ chức chọn ra cách này quả thật tệ rất tệ. Sao lại để Sone đấu với Sone 1 cách không hợp lý như thế.  Hãy đưa ra giải pháp để Sone cạnh tranh công bằng và chuyên nghiệp”.

Mặc dù fan của chưa hài lòng với trò chơi chụp ảnh lấy vé này nhưng nhiều bạn vẫn đang tích cực gửi những tấm hình của mình với hy vọng sẽ có cơ hội được gặp thần tượng.

Theo thông báo từ ban tổ chức, 8 trong số 9 thành viên của nhóm nhạc nữ sẽ có mặt tại Hà Nội vào đúng ngày 2/9 để tham gia khai trương một trung tâm thương mại do nhóm làm đại diện hình ảnh. Thành viên Soo Young vì bận lịch trình nên vắng mặt.

Tuy nhiên, tình hình vé dành cho fan hâm mộ cũng như lịch trình cụ thể của chương trình có mặt vẫn chưa được tiết lộ. Cộng đồng SONE đang rất sốt sắng khi chỉ còn 6 ngày nữa sẽ diễn ra sự kiện.

được mệnh danh là nhóm nhạc của 9 "thiên thần", gồm các thành viên nữ xinh đẹp Taeyeon (trưởng nhóm), Sooyoung, Hyoyeon, Jessica, Tiffany, Sunny, YoonA, Yuri, Seohyun. Trong suốt 7 năm phát triển, nhóm luôn tạo được những bản nhạc gây sốt, chiếm lĩnh thị trường châu Á. Mỗi thành viên vừa kết hợp nhóm tốt vừa phát triển sự nghiệp riêng trong nhiều lĩnh vực như MC, diễn viên. 4 lần sang Việt Nam biểu diễn, đều tạo được những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Cùng ngắm hình ảnh xinh đẹp từ thuở nhỏ đến khi trưởng thành:

Fan “sôi sục” vì vé sự kiện SNSD tại Việt Nam - 2

Trưởng nhóm Taeyeon không thay đổi, nhất là nụ cười rạng rỡ

Fan “sôi sục” vì vé sự kiện SNSD tại Việt Nam - 3

YoonA vẫn giữ gương mặt trái xoan và đôi mắt long lanh

Fan “sôi sục” vì vé sự kiện SNSD tại Việt Nam - 4

Sunny đáng yêu trong cùng một kiểu chụp hình lúc nhỏ và hiện tại

Fan “sôi sục” vì vé sự kiện SNSD tại Việt Nam - 5

Hyoyeon với gương mặt đáng yêu

Fan “sôi sục” vì vé sự kiện SNSD tại Việt Nam - 6

Yuri ngày nhỏ có gương mặt bầu bĩnh

Fan “sôi sục” vì vé sự kiện SNSD tại Việt Nam - 7

Sooyoung khá khác lạ với tấm ảnh thuở nhỏ

Fan “sôi sục” vì vé sự kiện SNSD tại Việt Nam - 8

Seohyun ngày một xinh đẹp hơn

Fan “sôi sục” vì vé sự kiện SNSD tại Việt Nam - 9

Tiffany không thay đổi điệu cười mắt hí

Fan “sôi sục” vì vé sự kiện SNSD tại Việt Nam - 10

Jessica xinh đẹp ngay từ nhỏ

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện SNSD
Báo lỗi nội dung