Fan Việt mừng rỡ khi 8 chân dài SNSD sẽ đến Hà Nội

Sự kiện: SNSD

Một thành viên duy nhất trong nhóm SNSD sẽ vắng mặt trong chuyến sang Việt Nam lần này.

Thông tin cụ thể về việc nhóm nhạc nữ SNSD sang Việt Nam vào ngày 2/9 khiến người hâm mộ vô cùng mừng rõ. Trong dịp đến Hà Nội vào ngày 2/9 tới sẽ có 8 thành viên, riêng Soo Young bận lịch trình nên không thể có mặt.

SNSD, hay còn gọi là Girls’ Generation sang Việt Nam lần này với tư cách đại sứ cho một thương hiệu Hàn Quốc. Sự kiện sẽ diễn ra tại tòa nhà Lotte Center Hà Nội nhân dịp khai trương. Tuy nhiên, nhà tổ chức chưa tiết lộ cụ thể lịch trình hoạt động của SNSD.

Fan Việt mừng rỡ khi 8 chân dài SNSD sẽ đến Hà Nội - 1

SNSD sẽ sang Việt Nam đúng ngày 2/9 với 8 thành viên

Đây là lần thứ 2 trong năm nay nhóm nhạc nữ đình đám nhất xứ Hàn đến Việt Nam. Tháng 3 vừa qua, nhóm đã góp mặt trong chương trình HEC Korea Festival tại TP.HCM.

Liên tiếp các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc tới Việt Nam khiến các fan K-Pop rất phấn khích. Đầu tháng 8 vừa qua, nữ diễn viên Song Ji Hyo cũng đã có buổi làm việc với báo giới trong chuyến sang quay quảng cáo tại Việt Nam. Sắp tới, đoạn quảng cáo của Song Ji Hyo và nam diễn viên Kim Woo Bin tại Việt Nam sẽ được hoàn tất.

Ngày 10/8 vừa qua, nhóm nhạc 4 thành viên 2NE1 đã có buổi biểu diễn thành công tại TP. HCM. Vào cuối tháng này, nhóm nhạc nam JYJ cũng tổ chức concert tại HCM. Ngoài ra, sự kiện fan meeting của nhóm T-ara cũng hứa hẹn là món quà bất ngờ dành cho người hâm mộ Việt. 

Fan Việt mừng rỡ khi 8 chân dài SNSD sẽ đến Hà Nội - 2Fan Việt mừng rỡ khi 8 chân dài SNSD sẽ đến Hà Nội - 3

Fan Việt mừng rỡ khi 8 chân dài SNSD sẽ đến Hà Nội - 4

2NE1, JYJ và T-ara lần lượt chiêu đãi fan Việt bằng các sự kiện âm nhạc trong tháng 8 và 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
SNSD Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN