Chân dung vợ 9x của Tuấn Hưng

Thứ Sáu, ngày 04/04/2014 14:38 PM (GMT+7)

Vợ sắp cưới của Tuấn Hưng là hotgirl Thu Hương có nickname là Hương Baby sinh năm 1991, kém Tuấn Hưng 12 tuổi. Hiện tại, cô là một bà chủ xinh đẹp và nhanh nhạy trong hoạt động kinh doanh.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Cô gái mới lớn bản lĩnh tự lập

Thu Hương sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Cô từng theo học tại trường PTTH Đống Đa - Hà Nội. Nàng “Thỏ Xinh” (như tên nick của cô) chơi thân với các hotgirl Huyền Baby, Emily và Hạnh Sino.

Trước khi quen Tuấn Hưng, Thu Hương hoạt động như một PG (người mẫu tại các sự kiện). Thỉnh thoảng, cô cũng được mời làm người mẫu chụp hình thời trang hoặc diễn show áo cưới. 

Chân dung vợ 9x của Tuấn Hưng - 1

Vợ Tuấn Hưng thời làm PG ở Hà Nội năm 2008

Có nguồn tin chia sẻ vợ Tuấn Hưng từng bản lĩnh tự lập khi mới lớn dù gia đình cha mẹ cô rất khá giả. Những tấm hình mới đây được tiết lộ cho thấy Hương Baby thời làm PG tại 1 triển lãm ô tô xe máy tại Giảng Võ vào năm 2008. Khi đó, PG ở sự kiện thường phải đứng cả ngày với mức cát-sê được nhận sau cả 1 ngày làm việc là không cao.

Hai năm sau, Thu Hương đã chững chạc trong cuộc sống và quen biết nhiều người trong giới showbiz. Cô biết Duy Mạnh và từng là người mẫu đóng minh hoạt trong MV Tôi Yêu Em Nhiều của anh năm 2010. Trong MV còn có cảnh Hương Baby diện áo cưới lộng lẫy sánh đôi cùng nam ca sĩ Kiếp đỏ đen.

Xem MV Tôi Yêu Em có Hương Baby làm diễn viên

Chân dung vợ 9x của Tuấn Hưng - 2

Thu Hương xuất hiện trong MV của Duy Mạnh năm 2010

Bà chủ giỏi giang, xinh đẹp và thân thiện

Càng gần đây, Hương Baby càng trưởng thành. Hiện tại, bà xã của Tuấn Hưng sở hữu một quán bar ở Hà thành khá nổi tiếng.

Cô cũng là một người nhanh nhạy trong các hoạt động kinh doanh buôn bán. Thu Hương là một người sành điệu nhưng cũng là một người tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội.

Về kinh tế, nhiều nguồn tin cho biết, Hương Baby rất ổn định. Người đẹp từng xuất hiện trong xế sang Range Rover ở buổi khai trương cửa hàng thời trang giày của Tuấn Hưng. Bên cạnh đó, cô cũng diện rất nhiều đồ phụ kiện hàng hiệu như túi xách, điện thoại.

Một điều thú vị ở Thu Hương là cô rất thích thỏ. Hương Baby lấy tên quán bar của mình là 'Bunny Party'. Cô nàng cũng đặt luôn tên trên trang cá nhân của mình là Thỏ Xinh. Điện thoại của cô có vỏ hình chú thỏ. Cô yêu thỏ đến mức, kể cả những câu danh ngôn thú vị được cô chia sẻ trên trang cá nhân, hẳn nhiên cũng phải đi kèm hình ảnh minh hoạ liên quan đến... thỏ.

Ngày mai, đám cưới của Tuấn Hưng và Hương Baby sẽ diễn ra. Đây là ngày vui trọng đại của ca sỹ tài hoa đất Hà thành và người đẹp xinh đẹp, giỏi giang và thân thiện.

Chân dung vợ 9x của Tuấn Hưng - 3

Chân dung vợ 9x của Tuấn Hưng - 4

Chân dung vợ 9x của Tuấn Hưng - 5

Thu Hương là bà chủ quán bar-cà phê ở Hà Nội

Chân dung vợ 9x của Tuấn Hưng - 6

Chân dung vợ 9x của Tuấn Hưng - 7

Cô rất thích thỏ và yêu trẻ em

Chân dung vợ 9x của Tuấn Hưng - 8

Thu Hương sẽ trở thành bà xã của Tuấn Hưng sau lễ kết hôn ngày mai 5/4

Theo Đinh Đồng (Khampha.vn)
sự kiện Tuấn Hưng