Tuấn Hưng nhập viện trước ngày cưới

Thứ Năm, ngày 03/04/2014 16:25 PM (GMT+7)

Ngay trước ngày cưới hotgirl sành điệu ở Hà thành, Tuấn Hưng ốm nặng.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Được biết, trước lễ đính hôn ngày 1/4, Tuấn Hưng đã bị ốm và phải truyền nước mới đủ sức khỏe cho ngày lễ. Nhưng ngay sau lễ ăn hỏi, nam ca sỹ điển trai lại trong tình trạng sức khỏe không tốt.

Tuấn Hưng chia sẻ: "Còn 1,5 chai nữa là xong. Cuộc đời đâu phải cũng phẳng lặng. Trước khi đón nhận hạnh phúc thì phải có tí thử thách thế này. Cũng may 2h được xuất viện".

Khi nằm viện, Tuấn Hưng khá mệt mỏi vì phải nằm viện nhưng anh vẫn dí dỏm: "Từng ngày dài tách biệt với mọi thứ bên ngoài càng làm mình sốt ruột và thêm lo lắng. Ngày chung kết cận kề, vậy mà cứ nằm 1 chỗ thế này. Cũng may các em còn ngủ lại qua đêm với anh. Chứ không thì anh khỏi ngủ luôn. Mấy cô y tá thì phát sốt vì ra vào thăm anh toàn hot boy tầm cỡ mà chả thấy em gái nào cả? Là sao? ( nghi ngờ giới tính thật của bệnh nhân)".

Tuấn Hưng nhập viện trước ngày cưới - 1

Tuấn Hưng nhập viện ngay trước ngày cưới. May mắn, giờ anh đã ra viện

Tuấn Hưng chia sẻ những bức hình trông khá phờ phạc và xuống sắc. Một nguồn tin chia sẻ, do bận rộn chuẩn bị cho ngày cưới, khiến Tuấn Hung đã giảm sức khỏe. Dù vậy, anh vẫn rất vui vẻ và lạc quan chờ đợi giây phút trọng đại nhất cuộc đời. 

Tuấn Hưng nhập viện trước ngày cưới - 2

Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh trong viện

Ngày 5/4 tới, Tuấn Hưng sẽ chính thức tổ chức hôn lễ với hotgirl Thu Hương 9x ở khách sạn sang trọng tại Hà Nội. Mới đây, tại đám hỏi, Tuấn Hưng đã tổ chức bảo vệ nghiệm ngặt hình ảnh bằng lực lượng vệ sỹ đông đảo.

Vợ sắp cưới của Tuấn Hưng là hotgirl Thu Hương có nickname là Hương Baby sinh năm 1991, kém Tuấn Hưng 12 tuổi.  Bà xã tương lai của Tuấn Hưng sở hữu một quán bar ở Hà thành khá nổi tiếng.

Tuấn Hưng nhập viện trước ngày cưới - 3

Vợ Tuấn Hưng tuy không là con đại gia nhưng có kinh tế vững mạnh

Cô cũng là một người nhanh nhạy trong các hoạt động kinh doanh buôn bán. Thu Hương là một người sành điệu nhưng cũng là một người tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội.

Về kinh tế, nhiều nguồn tin cho biết, Hương Baby rất ổn định. Người đẹp từng xuất hiện trong xế sang Range Rover ở buổi khai trương cửa hàng thời trang giày của Tuấn Hưng. Bên cạnh đó, cô cũng diện rất nhiều đồ phụ kiện hàng hiệu như túi xách, điện thoại.

Theo Đinh Đồng (Khampha.vn)
sự kiện Tuấn Hưng