Cao Thái Sơn sẵn sàng "lên giường" với bất kỳ ai

Sự kiện: Cao Thái Sơn

"Bây giờ nếu ai muốn biết Cao Thái Sơn có phải là gay không thì đến với tôi, lên giường với tôi, thì họ sẽ có câu trả lời chính xác", Cao Thái Sơn hùng hồn tuyên bố.

“Mất tích” một thời gian khá lâu, anh có sợ khán giả sẽ quên anh? Hay đó là sự chuẩn bị cho một scandal mới chấn động hơn?

Đối với tôi những chuyện đã qua như một tai nạn trong cuộc sống, không ai muốn xảy ra. Sau tất cả, tôi cảm thấy quá mệt mỏi và muốn tạm ngưng một thời gian. Thứ nhất để cân bằng lại mọi chuyện trong cuộc sống, nhìn lại những việc đã qua trong quá khứ. Thứ hai là sống chậm lại, để cảm nhận mình cần gì và khán giả muốn gì để có những bước đi vững vàng hơn.

Cao Thái Sơn sẵn sàng "lên giường" với bất kỳ ai - 1

Trong cuộc đời người nghệ sỹ, nếu đã chấp nhận bước chân vào đường nghệ thuật thì phải đối mặt với scandal ít nhất là một lần. Đừng nghĩ mình sẽ dựa vào scandal để được nổi tiếng, đó là sai lầm. Cái gì cũng có cái giá phải trả. Tôi đã từng nếm trải tất cả mọi chuyện, từ chua, cay, mặn, đắng..nên scandal là chuyện bình thường, tôi sẽ cố gắng để khán giả cảm nhận được sự cống hiến của mình bằng nghệ thuật, loại bỏ scandal ra khỏi cuộc sống.

Cao Thái Sơn sẵn sàng "lên giường" với bất kỳ ai - 2

Cao Thái Sơn không phủ nhận scandal đã mang đến cho anh nhiều thứ

Không thể phủ nhận scandal đã mang đến cho anh nhiều thứ?

Tôi không phủ nhận điều đó, thực tế là hậu scandal, show diễn của tôi nhiều hơn, giá catxe cũng tăng lên rất nhiều. Thời điểm đó mọi người thích nhìn tôi hơn là thích nghe, họ muốn xem tôi thay đổi như thế nào.

Ngay lúc đó, những ca khúc mới của tôi cũng bắt đầu được đón nhận nhiều hơn như “Anh sai rồi”…Tóm lại nếu bạn không có tài thì dù mười cái scandal cũng không kéo bạn lên được.

Hát nhép mà vẫn có thể khóc, anh có cảm thấy mình diễn quá tốt không?

Tôi biết đây là suy nghĩ của nhiều người, nhưng hãy đặt vào vị trí tôi lúc đó, khi người mà tôi quý mến nhất vừa qua đời, lời bài hát lại quá tâm trạng thì việc tôi đồng cảm và rơi nước mắt cũng là chuyện dễ hiểu. Mặt khác trong một chương trình trực tiếp, tất cả ca sĩ đều hát live thì tôi không dại gì hát nhép.

Bây giờ hình ảnh anh có vẻ không tốt, nhiều người cảm thấy hối tiếc cho một Cao Thái Sơn trong sáng lúc mới bước ra từ Sao mai điểm hẹn. Anh có nghĩ vậy không?

Tôi chưa bao giờ tiếc nuối về những gì đã qua, bất cứ chuyện gì nó cũng có cái giá của nó, khi đã chấp nhận làm thì phải lường trước hậu quả.

Nếu như không có những lúc vấp ngã thì tôi đã không có được sự bản lĩnh và kiên cường như ngày hôm nay. Tóm lại, tôi cảm thấy rất thoải mái và cũng không còn gì khiến tôi bận tâm.

Sau anh, có nhiều ca sĩ trẻ cũng học đòi tung clip sex, hình ảnh phản cảm… nhằm tạo scandal để nổi tiếng. Vậy khác nào anh là tấm gương không tốt cho thế hệ trẻ noi theo?

Tôi thì không nghĩ vậy, chúng ta ai cũng lớn và đều só suy nghĩ trước những chuyện mình làm và thừa biết hậu quả ra sao? Dĩ nhiên họ thấy cái nào có lợi thì họ làm, tôi đâu có cổ vũ hay bắt họ phải làm thế này, thế kia.

Đối với tôi, scandal đã qua là những sự cố, do Adam bị xúi giục bởi những người không tốt. Tôi cũng không trách Adam mà chỉ cảm thấy buồn.

Cao Thái Sơn sẵn sàng "lên giường" với bất kỳ ai - 3

Anh có biết mọi người đồn anh là gay không?

Bây giờ chuyện đó không còn quan trọng với tôi nữa, ai muốn nghĩ tôi là gay hay chuẩn men cũng được, đó là quyền của họ, tôi không có quyền áp đặt họ. Tôi là gì thì chỉ cần những người xung quanh tôi biết và họ hiểu, tôi không cần phải che giấu, hay lừa gạt ai cả.

Vậy làm sao anh có thể yêu một người lớn tuổi hơn mình như Quế Vân?

Tôi và Quế Vân chưa bao giờ tuyên bố là người yêu của nhau. Do mọi người tò mò và hay quy chụp, giữa tôi và Vân chỉ là bạn bè bình thường, tôi quý cô ấy bởi tính cách thẳng thắn và biết thông cảm.

Với lại trong Showbiz hiện tại nếu càng giải thích thì mọi người lại nghĩ “có tật giật mình”, còn im lặng thì xem như thừa nhận. Vì vậy tôi cũng muốn tạm lắng một thời gian để mọi người không phải hiểu lầm.

Nếu có một người đàn ông và một người phụ nữ cùng nói lời yêu anh, thì anh sẽ chọn ai?

Điều này còn phải xem người đó có làm trái tim tôi rung động hay không. Nếu ai làm được điều đó thì tôi sẽ yêu họ.

Cao Thái Sơn sẵn sàng "lên giường" với bất kỳ ai - 4

Vậy nếu người ấy là đàn ông thì anh vẫn sẽ chọn họ?

Tôi đã từng nói, trong cuộc sống đôi khi có những cái thuộc về cảm xúc, không ai dám nói trước điều gì, ngay cả những người đàn ông, đàn bà thực sự cũng có những lúc rung động trước người cùng giới.

Bây giờ nếu ai muốn biết Cao Thái Sơn có phải là gay không thì đến với tôi, lên giường với tôi, thì họ sẽ có câu trả lời chính xác.

Nếu vậy mọi người sẽ nghĩ anh quá “dễ dãi”?

(cười) Tôi chỉ dễ dãi với người tôi yêu.

Vẫn có không ít người cho rằng, muốn Cao Thái Sơn yêu thì cần phải có biệt thự và xe hơi?

Quan điểm của tôi, nếu một đại gia sẵn sàng chi ra vài chục ngàn để ngủ với mình thì có nghĩa họ cũng dùng tiền để mua được người khác, mình sẽ không là duy nhất.

Cho nên khi đến với bất cứ ai, thì đầu tiên tôi phải rung động, nếu đã yêu thì tôi sẵn sàng cho người mình yêu tất cả gia tài mà tôi có. Còn ai đến với tôi vì tiền thì ngay lần đầu gặp mặt, họ sẽ chạy mất dép vì tôi không hề đơn giản như họ nghĩ.

Cao Thái Sơn sẵn sàng "lên giường" với bất kỳ ai - 5

Cao Thái Sơn khẳng định mình là vô giá

Nhưng cái gì không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng rất nhiều tiền?

Tôi là vô giá, không bao nhiêu là đủ, nhiều là bao nhiêu? (Cười) Cái gì có được một lần sẽ có lần thứ 2 thứ 3…và trở thành thói quen, như vậy mình bán mình lúc nào cũng không biết. Tốt nhất là có bao nhiêu thì xài bấy nhiêu.

Trong năm nay anh nghĩ mình sẽ tiếp tục gây sóng với các ca khúc Pop – Ballad hay có một sự bất ngờ khác cho khán giả?

Mỗi ca sĩ có một thế mạnh và thị trường âm nhạc riêng. Nếu đã thành công với thể loại pop-ballad thì thay đổi làm gì, không khéo lại trở thành thảm họa (Cười).

Hiện tại số lượng bài hay cũng không nhiều, nên tôi sẽ chọn thời điểm thích hợp để tung sản phẩm. Đặc biệt tôi sẽ kết hợp với những quán quân của các cuộc thi âm nhạc, để mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả.

Cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện này!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhịp Cầu Đầu Tư
Cao Thái Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN