Cảm phục với nhóm xiếc nhí mồ côi

Với tuổi đời từ 5 đến 16 các em đã mang đến một tiết mục khiến khán giả phải nín thở.

Lấy ý tưởng về bông hoa mẫu đơn bừng nở buổi sáng trong khu vườn thần tiên, biên đạo múa Tấn Lộc đã giúp những em bé xiếc nhỏ tuổi của cơ sở bảo trợ xã hội – mái ấm Hoa Mẫu Đơn có một tiết mục biểu diễn bừng nở đẹp đẽ trên sân khấu Got Talent.

7 chị em của mái ấm với độ tuổi từ 5 đến 16 tuổi, trong đó có 3 em mồ côi tuổi lần lượt từ 5 đến 10 với vóc dáng bé xíu và vô cùng hồn nhiên, thậm chí là ngơ ngác khi quay clip nhưng lại là những nghệ sĩ nhí thực thụ, bay bổng, sinh động và tỏa sáng trên một sân khấu lớn nhất mà các em từng thấy.

Cảm phục với nhóm xiếc nhí mồ côi - 1

Những thành viên nhí bung nở từ bông hoa đẹp mắt này

Thảo, 14 tuổi cô bé chững chạc nhất vẫn thường đại diện cho cả nhóm phát biểu đã thì thầm rằng "con run, hồi hộp và sợ quá"

Với phần dàn dựng tuyệt đẹp và rất ngộ nghĩnh (với những pha 3 em bé nhỏ nhất hóa thân thành nhân vật cầm vợt đuổi theo cánh bướm trong vườn rồi quay đi quay lại bị cô ong nhỏ "dí" theo sát sạt) cùng những động tác mới mà các anh chị tình nguyện viên xem ở trên mạng và chỉ lại để cả nhóm tập trong một tuần trước đêm chung kết lần này, phần thi của Hoa Mẫu Đơn một lần nữa xứng đáng được yêu mến nhiều hơn nữa.

Giám khảo Thúy Hạnh đã cho rằng: “Hôm nay là lần đầu tiên cô xem tiết mục của các con mà cô thấy thực sự thích thú. Toàn bộ tiết mục của các con là một sự kết nối, không chỉ làm người xem sợ hãi nữa, mà là một phần trình diễn được đầu tư từ kịch bản đẹp, trang phục đẹp, nhạc êm dịu. Để tập một tiết mục xiếc như vậy các con phải gặp rất nhiều nguy hiểm. Cô từng nói chuyện với một bé nhỏ nhất, bé kể lần đầu tiên tập rớt bịch bịch bịch hoài. Để có được thành quả ngày hôm nay cô tin chắc các con trải qua khổ luyện rất nhiều”.

Cảm phục với nhóm xiếc nhí mồ côi - 2

Diễn xiếc trên giày patin với nhiều động tác khó

Trong khi đó giám khảo Thành Lộc khen ngợi phần dàn dựng dễ thương của nhóm: “Bộ phục trang đẹp mắt, vẫn là những giai điệu âm nhạc tuyệt vời và câu chuyện dễ thương, mỗi lần xem các cháu bên cạnh sự ngưỡng mộ, chú rất thích chi tiết một kẻ cầm vợt rượt con bướm và bị con ong rượt lại, một tiết mục dễ thương, chiếm trọn cảm tình của chú”.

Giám khảo Huy Tuấn cũng bày tỏ sự nể phục dành cho tinh thần của Hoa Mẫu Đơn: “Một tiết mục dễ thương. Với một thời lượng ngắn như thế, tôi biết một tiết mục xiếc người ta phải khổ luyện hàng tháng trời thậm chí cả năm, các cháu chỉ có 2 tuần, chú rất là nể phục tinh thần chiến đấu và nghị lực dành cho tiết mục của mình của các cháu”.

Video: Cảm động với nhóm xiếc mồ côi

Những hình ảnh ấn tượng của nhóm Hoa mẫu đơn trên sân khấu:

Cảm phục với nhóm xiếc nhí mồ côi - 3

Phần dàn dựng của nhóm Hoa mẫu đơn rất đẹp mắt

Cảm phục với nhóm xiếc nhí mồ côi - 4

Cảm phục với nhóm xiếc nhí mồ côi - 5

Cảm phục với nhóm xiếc nhí mồ côi - 6

Các động tác xiếc trên giày patin cũng rất khó

Cảm phục với nhóm xiếc nhí mồ côi - 7

7 thành viên nhí ngộ nghĩnh và đáng yêu

Cảm phục với nhóm xiếc nhí mồ côi - 8

Cảm phục với nhóm xiếc nhí mồ côi - 9

Thúy Hạnh điệu đà khi xuất hiện mở màn

Cảm phục với nhóm xiếc nhí mồ côi - 10

Thanh Bạch với thương hiệu lấp lánh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân - Ảnh: Ân Nguyễn
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN