Big Bang không có đối thủ trên các sân khấu cuối tuần

Thứ Hai, ngày 11/05/2015 07:41 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có chăng đối thủ của Big Bang là… chính mình khi mà hai ca khúc Loser và Bae Bae liên tục đối đầu nhau để giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.  

Sự kiện: Big Bang

Như vậy, sau tuần đầu tiên quảng bá, LoserBae Bae chính thức “bước vào cuộc chơi” tranh cúp đầu bảng trên các sân khấu ca nhạc cuối tuần. Nhiều khán giả đã tự hỏi liệu có nhóm nhạc nào có thể đánh bại được Big Bang khi mà hai bài hát của họ luôn “bất bại” trên các bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc?

Kết quả tối qua trên sân khấu Inkigayo của đài SBS không hề khiến khán giả bất ngờ khi Big Bang giành chiến thắng số 1 với ca khúc Loser. Vượt mặt hai đối thủ của mình là I Need You – BTS và Bae Bae – Big Bang với số điểm cao chót vót. Đây cũng là chiếc cúp thứ 2 mà Big Bang đã đem về cho mình sau chiến thắng đầu tiên trên sân khấu Music Core vào tối thứ Bảy 9/5 vừa qua, mặc dù cả nhóm không hề biểu diễn.  

Big Bang không có đối thủ trên các sân khấu cuối tuần - 1

Big Bang không có đối thủ trên các sân khấu cuối tuần - 2


Big Bang giành chiến thắng vào tối qua trên sân khấu Inkigayo.


Trước đó, Big Bang đã giật chiếc cúp đầu tiên của mình trên sân khấu Music Core.

Bên cạnh đó, 5 chàng trai của Big Bang cũng đã mang đến cho khán giả hai màn biểu diễn vô cùng đẹp mắt và náo nhiệt với hai phong cách hoàn toàn khác nhau.


Big Bang thể hiện khả năng hát live tuyệt đỉnh của mình qua ca khúc Loser.


Sân khấu Bae Bae của Big Bang cực kỳ lung linh bởi nhiều màu sắc của hoa tươi.
 

Ngoài ra, như đã bật mí từ tuần trước, anh chàng có giọng hát ngọt ngào Dae Sung đã trở thành MC đặc biệt trên sân khấu tuần này. Khán giả có dịp chứng kiến anh thể hiện khả năng hài hước và dẫn chương trình vô cùng chuyên nghiệp với hai MC còn lại.

Big Bang không có đối thủ trên các sân khấu cuối tuần - 3
Dae Sung trở thành MC đặc biệt trên sân khấu Inkigayo. 

Chia sẻ
Theo Hương Nguyễn (koreaboo / Danviet.vn)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung