Bán kết The Voice hứa hẹn đầy kịch tính

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Các thí sinh đã sẵn sàng cho đêm bán kết để tìm ra 4 giọng ca xuất sắc nhất.

Chỉ còn 2 đêm thi nữa, ngôi vị Quán quân The Voice 2013 sẽ có chủ. Và sau đêm bán kết 2 sắp được diễn ra vào ngày 8/12, mỗi đội sẽ phải chia tay thêm một giọng ca nữa để tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất. Vì thế, ngoài ý chí, quyết tâm để thể hiện hết mình còn có cả sự hồi hộp, lo lắng của các thí sinh.

Tuần này, Vũ Cát Tường, Thảo My và Hoàng Tôn sẽ tiếp tục thể hiện khả năng sáng tác của mình và mỗi ca khúc sẽ là một phong cách riêng. Đây đều là những ca khúc mới và lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu Giọng hát Việt 2013.

Bán kết The Voice hứa hẹn đầy kịch tính - 1

Cát Tường

Bán kết The Voice hứa hẹn đầy kịch tính - 2

Và Hoàng Tôn sẽ thể hiện ca khúc mới do chính họ sáng tác

Bên cạnh đó, những bài hát nổi tiếng của nhiều ca sỹ tên tuổi trong nước và quốc tế cũng sẽ được các thí sinh thể hiện qua giọng hát của mình. Nếu Hà My “buồn mênh mang” trong một ca khúc của Lưu Thiên Hương, thì Thái Quang sẽ tràn đầy cảm xúc khi trình bày một ca khúc nổi tiếng của Secret Garden.

Chưa hết, Song Tú sẽ trình bày một nhạc phẩm trữ tình, từng được Đàm Vĩnh Hưng thể hiện rất thành công. Đối với Thái Châu, anh lại tiếp tục sử dụng thế mạnh của mình để chinh phục khán giả với một ca khúc đậm chất rock. Và thí sinh bị các HLV phê bình “hội đồng” ở đêm thi trước - Hà Linh sẽ trở nên sâu lắng hơn khi biểu diễn một bài hát được xem là một trong những bài viết về nỗi cô đơn hay nhất của nhạc Việt.

Bán kết The Voice hứa hẹn đầy kịch tính - 3

Song Tú sẽ thể hiện lại một ca khúc từng được Mr. Đàm thể hiện thành công

Bán kết The Voice hứa hẹn đầy kịch tính - 4

Hà Linh hứa hẹn sẽ khiến khán giả xúc động trong lần trở lại này

Đặc biệt, trong đêm thi tới, 2 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi đội sẽ có cơ hội biểu diễn cùng HLV của mình, đây là điều mới lạ chưa từng có tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Đội HLV Quốc Trung sẽ mang đến cho khán giả những giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc nổi tiếng do Christina Aguilera thể hiện. Đội Mỹ Linh cũng không hề kém cạnh khi thể hiện lại ca khúc rất nổi tiếng nằm trong album Tóc ngắn của HLV này. Liên khúc sâu lắng gồm những bài hát nổi tiếng của Trịnh Công Sơn sẽ được HLV Hồng Nhung và 2 thí sinh trong đội gửi đến khán giả. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng và các trò cưng sẽ lại sôi động trong một sáng tác của Từ Huy.

Bán kết The Voice hứa hẹn đầy kịch tính - 5

4 HLV sẽ lên sân khấu hát cùng 2 thí sinh xuất sắc nhất đội

Ngoài ra, chương trình tuần này còn chào đón sự trở lại của 2 thí sinh đã không may mắn bị loại ở những vòng trước, đó là Minh Sang và Dương Hoàng Yến. Tiết mục của 2 “người cũ” hứa hẹn sẽ gây bất ngờ và là sự động viên rất lớn cho các phần thi của top 8.

Đêm bán kết 2 Giọng hát Việt 2013 sẽ diễn ra vào lúc 21h20 ngày 8/12 trực tiếp trên VTV3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN