Á Quân The Voice Mỹ đến Việt Nam

Thứ Năm, ngày 05/12/2013 15:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Á Quân The Voice Mỹ mùa 3 - Terry Mcdermott sẽ đến Việt Nam và biểu diễn trong đêm chung kết Giọng hát Việt.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Đêm chung kết Giọng hát Việt 2013 vào tối ngày 15/12 tới đây hứa hẹn sẽ là đêm thi ngập tràn cảm xúc. Ngoài những tiết mục thăng hoa của 4 thí sinh xuất sắc nhất, chương trình lần này còn chào đón sự góp mặt của Á Quân The Voice Mỹ mùa thứ 3 – Terry Mcdermott.

Terry Mcdermott là ca sĩ người Scotland, anh từng là thành viên của hai ban nhạc Rock tên tuổi là Driveblind của Anh và Lotus Crush của Mỹ.

Terry nổi tiếng với khả năng chơi classic rock. Bên cạnh đó, anh còn bắt đầu tham gia hoạt động âm nhạc từ năm 2000 và từng bước trưởng thành hơn trong cách xử lý bài hát cũng như phong cách biểu diễn.

Á Quân The Voice Mỹ đến Việt Nam - 1

Terry Mcdermott - Á Quân The Voice Mỹ mùa 3 sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 15/12 tới

Năm 2012, Terry tham gia chương trình The Voice Mỹ và những ca khúc mang đậm chất rock do anh thể hiện tại sân khấu của chương trình đã nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Rock Chart.

Ngoài ra, những kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm ca hát, những nỗ lực, cố gắng không ngừng, quyết tâm thể hiện hết mình, xem mỗi lần biểu diễn đều là lần cuối cùng được hát, đã góp phần giúp Terry giành được vị trí Á quân The Voice Mỹ mùa thứ ba.

Sau khi chương trình này kết thúc, tuy chỉ cán đích ở vị trí thứ hai nhưng Terry đã đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp cũng như xây dựng được cho mình lượng fan hùng hậu.

Á Quân The Voice Mỹ đến Việt Nam - 2

Tuy dừng chân ở Top 2, nhưng anh vẫn là một trong những cái tên thành công khi bước ra từ The Voice

Đĩa đơn đầu tay của Terry mang tên Pictures đã nhanh chóng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Rock chỉ trong 24h phát hành, đĩa đơn tiếp theo Lose this feeling của anh cũng làm nức lòng người hâm mộ không chỉ bởi giọng hát đầy mê hoặc mà còn ở khả năng sáng tác tuyệt vời.

Hơn nữa, Terry còn có người thân ở Việt Nam. Bên cạnh những nỗ lực của chính mình, Terry còn nhận được sự động viên rất lớn từ gia đình và bạn bè ở đây.

Á Quân The Voice Mỹ đến Việt Nam - 3

Việc nhận lời tham gia Giọng hát Việt cũng là dịp để Terry về Việt Nam thăm người thân

Được biết Terry rất muốn được đến Việt Nam sớm nhất có thể, vì thế, việc anh nhận lời mời đến với Giọng hát Việt 2013 là cơ hội để Terry thực hiện mong ước của mình.

Đêm chung kết Giọng hát Việt 2013 với sự góp mặt của Á Quân The Voice Mỹ mùa 3 sẽ diễn ra vào lúc 21h15, ngày 15/12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung