Á quân Vietnam Idol bị "tra tấn" trong Ai dám hát 2014

Thứ Ba, ngày 24/06/2014 07:57 AM (GMT+7)

Tập 1 của "Ai dám hát" sắp lên sóng với sự tái xuất của Á quân Vietnam Idol 2013 - Minh Thùy. Ngoài ra, John Huy Trần cũng khoe bộ ảnh mới sau khi công khai giới tính và chàng nhạc sĩ của hit "Anh muốn em sống sao" vừa tung MV mới.

Á quân Vietnam Idol tái xuất để bị "hành hạ"

Chính thức trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới, tập đầu tiên của Ai dám hát sẽ chào sân khán giả cùng sự tham gia của hai đội chơi Minh Thuỳ - Tiến Việt đối đầu với hai siêu mẫu Kim Dung – Quang Hoà.

Những thử thách bất ngờ, khoảnh khắc hài hước và tình huống “dở khóc dở cười”... sẽ có trong tập 1 được phát sóng vào lúc 21h30 tối Thứ Tư, ngày 25/6.

Trailer tập 1 của "Đố ai hát được"

Á quân Vietnam Idol bị "tra tấn" trong Ai dám hát 2014 - 1

Hai đội chơi trong tập 1

Ghi hình không lâu sau khi kết thúc chương trình Vietnam Idol 2013, cả Minh Thuỳ và Tiến Việt đều chưa có nhiều thời gian để “nghiên cứu” và tham khảo các thử thách của chương trình. Tuy nhiên, cả hai đều không ngại dấn thân để chinh phục bản thân.

Theo bật mí từ Á quân Vietnam Idol, có lúc cô và bạn chơi đã bật khóc nức nở hay la hét ầm ĩ vì những gì mình phải đối mặt phía trước. Tuy vậy, Minh Thuỳ và Tiến Việt đã hát hết mình, không ngại thể hiện để mang đến những giây phút thư giãn thực sự có giá trị cho khán giả. 

Á quân Vietnam Idol bị "tra tấn" trong Ai dám hát 2014 - 2

Lần đầu Á quân Vietnam Idol 2013 - Minh Thùy trở lại sau đêm Chung kết

Ai dám hát là phiên bản Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới Sing if you can. Trong mỗi tập phát sóng sẽ có 2 đội chơi gồm 2 thành viên là những người nổi tiếng. Sẽ có 7 thử thách với 4 thử thách đơn (hát đơn ca), 2 thử thách đôi (hát song ca) và 1 thử thách cuối cùng dành cho đội chiến thắng. Đội bước vào vòng thi cuối cùng với tên gọi “Vòng xoay chiến thắng” chính là đội nhận được sự bầu chọn nhiều nhất của Ban giám khảo và khán giả ngay tại trường quay. 

Á quân Vietnam Idol bị "tra tấn" trong Ai dám hát 2014 - 3

Á quân Vietnam Idol bị "tra tấn" trong Ai dám hát 2014 - 4

Á quân Vietnam Idol bị "tra tấn" trong Ai dám hát 2014 - 5

Á quân Vietnam Idol bị "tra tấn" trong Ai dám hát 2014 - 6

Á quân Vietnam Idol bị "tra tấn" trong Ai dám hát 2014 - 7

Những màn "tra tấn" người chơi được tiết lộ trong "Ai dám hát"

Á quân Vietnam Idol bị "tra tấn" trong Ai dám hát 2014 - 8

Trấn Thành sẽ ngồi "ghế nóng" trong chương trình này

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Ai dám hát - Sing if you can