Vua V-League có Quang Hải và dàn SAO ĐT Việt Nam mơ chinh phạt châu Á

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 00:15 AM (GMT+7)

Sau khi vô địch tuyệt đối tại V-League 2018, Hà Nội FC với tiềm lực và tham vọng lớn đang quyết tâm vươn tầm châu lục.

Xem video khát vọng của Hà Nội FC vươn tầm châu lục: (Clip theo BongdaTV, VTVcabVua V-League có Quang Hải và dàn SAO ĐT Việt Nam mơ chinh phạt châu Á - 1)

Hà Nội FC đã vô địch tuyệt đối V-League 2018 trước 5 vòng đấu cùng hàng loạt kỷ lục. Chính vì thế, trong tương lai gần, đội bóng Thủ đô có quyền mơ đến những cột mốc ở tầm châu lục.

Ngay trong buổi lễ mừng công vô địch vừa qua, Chủ tịch Đỗ Quang Hiển cũng nói về kế hoạch của Hà Nội FC ở đấu trường quốc tế. Người đứng đầu đội bóng sẵn sàng đầu tư tài chính giúp đại diện Thủ đô có thể thi đấu tốt tại cúp châu Á.

Vua V-League có Quang Hải và dàn SAO ĐT Việt Nam mơ chinh phạt châu Á - 2

Ông bầu Đỗ Quang Hiển quyết tâm đưa Hà Nội FC vươn ra châu lục

Hiện tại Hà Nội FC đang sở hữu đội hình chất lượng nhất Việt Nam. Không chỉ có các ngoại binh xuất sắc như Oseni, Moses, những cầu thủ nội đều đã khẳng định được tên tuổi. Quang Hải, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu không chỉ là nòng cốt làm nên thành công ở tuyển U23 mà còn là quân bài quan trọng cho HLV Park Hang Seo tại AFF Cup 2018.

Dựa trên nền tảng chất lượng này, Hà Nội FC sẽ có những đầu tư mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng tới đây. HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ đội bóng cần thêm nhiều nhân tố mới để thực sự đủ khả năng trải sức ở các mặt trận, điều mà trước đây Hà Nội FC không có kinh nghiệm nên thường xuyên thất bại ở đấu trường châu lục.

Vua V-League có Quang Hải và dàn SAO ĐT Việt Nam mơ chinh phạt châu Á - 4

ĐT Việt Nam săn vàng AFF Cup: Thầy Park né Thái Lan, báo Hàn lo xa tái đấu

Sự xuất hiện của ĐT Việt Nam đã khiến truyền thông Hàn Quốc thực sự quan tâm.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp BongdaTV, VTVcab) (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng