Vợ cũ Ashley Cole xăm lên vòng 3

Thứ Tư, ngày 02/05/2012 14:50 PM (GMT+7)

Không biết Ashley Cole có nóng mặt khi nhìn thấy cô vợ cũ tiếp tục làm “mát mắt” mọi người bằng một hình xăm cực “độc”.

Cheryl Cole “nghiện” xăm mình thì ai cũng biết khi mà cô ca sỹ của nhóm Girls Aloud đã mang cơ thể ra để hoàn tất bộ sưu tập tới 8 hình xăm khắp nơi. Tưởng như không còn vị trí trống nào để thỏa mãn niềm đam mê xăm trổ thì mới đây Cheryl đã khoe tác phẩm siêu “độc” mà chắc ít ai có thể đụng hàng. Trong video bài hát mới nhất “Call My Name”, Cheryl diện chiếc quần chẽn siêu ngắn đã để lộ hình xăm từ “bàn tọa” kéo dài trên đôi chân dài tăm tắp.

Vợ cũ Ashley Cole xăm lên vòng 3 - 1

Hình xăm mới cực "hiểm" của Cheryl

Đây mới chỉ là trailer cho bài hát mới mà Cheryl tung lên internet để chiều lòng các fan (và tất nhiên là PR nữa!). Chất lượng của bài hát thì chưa biết thế nào nhưng độ nóng từ hình xăm chỗ “độc” của Cheryl đã hút được trên 37 nghìn lượt xem chỉ vài giờ sau khi được đăng tải trên Youtube.

Vợ cũ Ashley Cole xăm lên vòng 3 - 2

Vợ cũ Ashley Cole xăm lên vòng 3 - 3

Cheryl sexy trong video bài hát mới

Chưa biết người chồng cũ của Cheryl, Ashley Cole đã được tận mắt chứng kiến “tác phẩm” mới của cựu phu nhân hay chưa. Hậu vệ trái của Chelsea vẫn đang bận rộn chuẩn bị cho trận quyết đấu với Newcastle trong trận đấu bù tại Premier League. Lâu nay có vẻ như Ashley Cole đã bắt đầu tu tỉnh chuyện trai gái để quyết hàn gắn vết thương lòng với Cheryl. Kể từ khi có thông tin cặp đôi này đoàn tụ, cả hai bỗng dưng không còn liên hệ với nhau và mỗi người một nơi. Đặc biệt, không còn ai thấy Ashley Cole cặp kè với những cô gái lạ như trước đây nữa.

Trần Vũ (Theo Dailymail)