Vợ chồng Rooney mất hứng vì….Mancini

Thứ Năm, ngày 03/05/2012 16:45 PM (GMT+7)

Buổi ăn tối của vợ chồng nhà Rooney có phần kém vui vì sự xuất hiện của người thứ 3 - HLV Mancini của kình địch Man City.

Đã lâu lắm rồi 2 vợ chồng nhà Rooney mới cùng nhau xuất hiện trước công chúng, trước ống kính của các paparazzi. Hôm qua, cả hai đã bị bắt gặp cùng nhau ăn tối tại một nhà hàng sang trọng ở thành phố Manchester. Tuy nhiên có vẻ như không khí của buổi ăn tối dự kiến là rất lãng mạn giữa hai người đã không diễn ra như mong đợi.

Vợ chồng Rooney mất hứng vì….Mancini - 1

Rooney và vợ thất thểu rời nhà hàng sớm

Khi ra về người ta thấy đôi vợ chồng trẻ người đi trước, kẻ đi sau trông rất hờ hững. Cả hai có vẻ như cảm thấy không vui vì một lý do nào đó. Hóa ra nguyên nhân là do họ đã phải chạm mặt với một nhân vật thứ 3: HLV Mancini, thuyền trưởng của CLB kình địch cùng thành phố Man City.

Vợ chồng Rooney mất hứng vì….Mancini - 2

Trông họ không được vui sau bữa tối cùng nhau

Không hiểu trời xui đất khiến thế nào mà tối hôm qua, HLV Mancini cũng nổi hứng đi ăn tối với một nhóm bạn lên tới 12 người, cũng ngay tại chính nhà hàng mà Rooney và vợ thưởng thức bữa ăn. Dù không muốn nhưng cả hai phía đã chạm mặt nhau và có thể đó là lý do khiến cho Rooney cảm thấy cụt hứng.

Vợ chồng Rooney mất hứng vì….Mancini - 3

Người đi trước kẻ đi sau mặt mày bí xị

Ai cũng biết cách đây ít hôm, MU của Rooney đã thua tâm phục khẩu phục Man City của HLV Mancini trong trận derby quyết định đến ngôi vô địch. Những dư âm của trận thua đó vẫn còn rất nặng nề và cũng dễ hiểu cho tâm lý của nhà Rooney. Đang định tìm lại niềm vui với bữa cơm thân mật bên cạnh người vợ đáng yêu, tự dưng lại chạm mặt “đối thủ đáng ghét”. Rooney và vợ không mặt mày bí xị mà rời nhà hàng sớm mới là lạ.

Vợ chồng Rooney mất hứng vì….Mancini - 4

Nguyên do có thể là do họ phải chạm mặt với HLV Mancini của kình địch Man City

DA (theo Dailymail)
Báo lỗi nội dung