Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Manchester United vs Rangers 24/01/25 - Trực tiếp
Logo Manchester United - MUN Manchester United
1
Logo Rangers - RAN Rangers
0
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hải Phòng
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Quy Nhơn Bình Định vs Thép Xanh Nam Định
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
TP Hồ Chí Minh vs SHB Đà Nẵng
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Hà Nội vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-

Vợ cầu thủ và fan Mallorca bị quấy rối, bắt nạt ở trận gặp Real siêu cúp TBN

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Các cô vợ của cầu thủ và cổ động viên Mallorca có trải nghiệm kinh hoàng ở bán kết siêu cúp Tây Ban Nha

Trải nghiệm kinh hoàng của WAGs (vợ, bạn gái cầu thủ) và fan Mallorca

Mallorca vừa nhận thất bại 0-3 trước Real Madrid trong trận bán kết siêu cúp Tây Ban Nha, diễn ra trên sân vận động King Abdullah Sports City (Jeddah, Saudi Arabia). Bên cạnh kết quả thất vọng, cổ động viên đội bóng này còn có những trải nghiệm đáng quên khi dự khán trận đấu.

Vợ của cầu thủ và cổ động viên Mallorca bị chế giễu, quấy rối ở bán kết siêu cúp Tây Ban Nha

Vợ của cầu thủ và cổ động viên Mallorca bị chế giễu, quấy rối ở bán kết siêu cúp Tây Ban Nha

Một số cổ động viên Mallorca, bao gồm cả người thân các cầu thủ vừa lên tiếng tố cáo bị quấy rối bởi một nhóm fan địa phương.

Tình trạng này kéo dài tới thời điểm các cổ động viên Mallorca rời khỏi sân vận động, thậm chí lực lượng an ninh không có mặt để bảo vệ họ. Khi di chuyển ra khu vực đón xe bus, nhóm cổ động viên Mallorca tiếp tục bị hàng trăm người chế giễu, chụp ảnh và đánh vào đầu.

Cristina Palavra, vợ tiền vệ Dani Rodriguez khẳng định nhóm người này làm phiền, chế giễu và chụp ảnh họ mà không được sự đồng ý. Cô chia sẻ trên kênh Esports IB3:

"Việc rời sân thật sự rất phức tạp. Chúng tôi đi cùng các con nhỏ nhưng không có lực lượng an ninh hỗ trợ. Những người đàn ông ở đây chụp ảnh sát mặt và quấy rối chúng tôi. Natali, vợ của Dominik Greif (thủ môn Mallorca) cũng gặp tình trạng tương tự".

Tranh cãi khi siêu cúp Tây Ban Nha tổ chức ở nước ngoài

Thông qua chương trình El Partidazo de COPE, một fan Mallorca khác than thở nhóm nhỏ cổ động viên của đội bóng không được bảo vệ tốt: “Ban tổ chức xếp chung chúng tôi với những cổ động viên địa phương. Trong suốt trận đấu, nhiều người trong số họ chế nhạo, làm phiền cả trẻ em lẫn người lớn tuổi.

Tệ nhất là những gì chị em phụ nữ phải chịu đựng. Họ bị đụng chạm mà không có sự đồng ý, bị chụp ảnh một cách tùy tiện". Hiện tại, Mallorca chưa đưa ra bình luận chính thức về sự việc.

Siêu cúp Tây Ban Nha được tổ chức tại Saudi Arabia từ năm 2020, sau khi Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha ký thỏa thuận với quốc gia Tây Á. Dù vậy, quyết định này vấp phải nhiều chỉ trích từ các cầu thủ và người hâm mộ.

Tiền đạo thuộc biên chế Bilbao, Inaki Williams lên tiếng phản đối việc giải đấu được tổ chức xa quê hương: “Đây giống như trận đấu sân khách, dù có số ít người hâm mộ xuất hiện. Thật đáng tiếc khi một trận đấu quan trọng như vậy lại diễn ra quá xa nhà, trong khi nếu tổ chức gần hơn, sân vận động chắc chắn sẽ chật kín cổ động viên Bilbao".

Vinicius khơi lại mối thù lâu năm với Pablo Maffeo của Mallorca trong trận bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha đầy căng thẳng vào rạng sáng 10/1 (giờ Việt...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Real Madrid Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN