V.Ninh Bình: Hoàng Danh ngọc chuộc lỗi

Chủ Nhật, ngày 06/05/2012 07:08 AM (GMT+7)

Khi Danh Ngọc liên tiếp gây ra những sự cố, bạn bè và cầu thủ V.NB đặt cho tiền vệ này một cái biệt danh không biết nên cười hay mếu: “ông hoàng scandal”. Hôm qua, với 2 bàn thắng ghi được, Danh Ngọc có màn chuộc lỗi không thể ấn tượng hơn.

Lúc mới mua Danh Ngọc từ Nam Định về, BHL V.NB đặt rất nhiều niềm tin tiền vệ này sẽ tỏa sáng. Tuy nhiên, sau quãng thời gian bị cấm thi đấu Danh Ngọc trở lại (đầu mùa 2012) thì gần như ngay lập tức, anh lại dính vào sự cố chửi tục trên sân cỏ và đồng thời bị cấm thi đấu 45 ngày. Án phạt không sai và bản thân Danh Ngọc rất ân hận. Đó là chuỗi ngày tiền vệ này sống trong sự buồn chán, còn V.NB mất đi trụ cột quan trọng và bị lún sâu vào khủng hoảng.

Việc liên tục phải ngồi khán đài dường như đã tác động mạnh đến suy nghĩ của cầu thủ này. Phải lấy lại hình ảnh, đó là quyết tâm của Danh Ngọc. Và thực tế, khi được giảm án treo giò, Danh Ngọc trở lại và lập tức ghi được bàn thắng trong trận CS.ĐT-V.NB (vòng 15). Nhưng bàn thắng đó không thể ý nghĩa bằng 2 pha lập công vào chiều hôm qua. Trước giờ bóng lăn, không khí ở V.NB rất căng thẳng bởi nếu không thắng được K.KH, họ sẽ tiếp tục bị chôn chân ở nhóm “cầm đèn đỏ”.

V.Ninh Bình: Hoàng Danh ngọc chuộc lỗi - 1

Danh Ngọc đã biết chuộc lỗi sau hành động phản cảm

Thế nên, khi Danh Ngọc ghi bàn mở tỷ số bằng cú đá phạt chân trái tuyệt đẹp, sân Ninh Bình như nổ tung. Đội bóng cố đô Hoa Lư như trút được cả tấn gánh nặng. Rồi khi chứng kiến Danh Ngọc đi bóng qua 2 hậu vệ K.KH trước khi sút tung lưới thủ môn Phương Thọ nâng tỷ số lên 2-0, nét mặt HLV Văn Sỹ giãn ra trông thấy. Bởi lúc đó, với 2 bàn cách biệt, cơ hội giành chiến thắng với V.NB rất rộng.

Đúng lúc V.NB cần chiến thắng để chấm dứt chuỗi ngày khó khăn, Danh Ngọc đã lên tiếng kịp thời. Với 2 bàn thắng vô cùng quan trọng, Danh Ngọc đã đánh dấu sự trở lại của mình không thể ấn tượng hơn. Nhưng quan trọng hơn tiền vệ đã phần nào làm “liền sẹo” trái tim NHM sau rất nhiều sự cố mà mình gây ra.

Theo Khang Việt (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung