Video Sài Gòn – SLNA: Điểm nhấn Đỗ Merlo, nỗ lực được đền đáp

Chủ Nhật, ngày 31/01/2021 00:09 AM (GMT+7)

(Video bóng đá Sài Gòn – SLNA, vòng 3 V-League 2021) Nỗ lực ép sân của Sài Gòn mang về cho họ quả ngọt với bàn thắng của Đỗ Merlo.

  

Diễn biến trận Sài Gòn – SLNA (bản quyền BĐTV)

Lợi thế sân nhà giúp Sài Gòn chơi áp đảo trong những phút đầu khi tiếp đón SLNA, trong bối cảnh đội khách sẵn sàng đá lùi sâu. Phút 11, Đỗ Merlo đã đưa được bóng vào lưới SLNA sau một pha đánh đầu hiểm hóc, nhưng Jelic đã dâng lên kịp thời đưa tiền đạo Sài Gòn vào thế việt vị.

Video Sài Gòn – SLNA: Điểm nhấn Đỗ Merlo, nỗ lực được đền đáp - 1

SLNA gây ra nhiều khó khăn cho Sài Gòn

Chỉ 1 phút sau đó, Sài Gòn có cơ hội rõ ràng đầu tiên, khi Woo Sang Ho xâm nhập vòng cấm và dứt điểm chéo góc hiểm hóc, nhưng Văn Hoàng đã có một pha đổ người cứu thua tuyệt vời. Tiếp đó, đội chủ nhà liên tiếp có những pha ném biên vào vòng cấm gây ra sóng gió.

Nhưng tình huống của Woo Sang Ho cũng là pha bóng đáng chú ý duy nhất của hiệp 1. SLNA chủ động chơi rắn, bắt chặt “điểm nổ” Matsui khiến Đỗ Merlo lạc lõng. Trên hàng công, SLNA cũng đôi lúc tạo ra những tình huống nguy hiểm với sự khéo léo của Văn Đức và khả năng tì đè của Peter Onyekachi. Hiệp 1 kết thúc mà không bên nào ghi được bàn thắng.

Sang hiệp 2, Sài Gòn vẫn giữ quyết tâm cao trên mặt trận tấn công. Phút 60, Matsui đẩy bóng xuống tuyến hai để Văn Triền băng lên sút xa rất căng, Văn Hoàng hơi bị che mắt nhưng vẫn phản xạ tốt đẩy bóng ra. Tuy nhiên, 8 phút sau, chủ công Đỗ Merlo có một pha tì người đầy kinh nghiệm thoát xuống xâm nhập vòng cấm trước khi dứt điểm chéo góc chính xác mở tỉ số trận đấu.

San khi nhận bàn thua, SLNA SLNA nỗ lực tổ chức tấn công nhưng những đợt lên bóng của họ quá dễ bị bẻ gãy vì thiếu tính kết nối và quyết đoán. Phút 90, Bruno đón đường tạt bóng bên cánh trái của đồng đội rồi bật cao đánh đầu cận thành, đáng tiếc bóng đi vọt xà, khép lại cơ hội cuối cùng của đội khách.

Chung cuộc: Sài Gòn 1-0 SLNA (hiệp 1: 0-0)

Ghi bàn

Sài Gòn: Đỗ Merlo 68'

Đội hình ra sân

Sài Gòn: Văn Phong, Thiago, Công Thành, Mạnh Cường, Tấn Tài, Văn Ngọ, Văn Triền, Matsui, Minh Trung, Woo Sang Ho, Đỗ Merlo.

SLNA: Văn Hoàng, Đình Đồng, Thế Nhật, Xuân Mạnh, Jelic, Sỹ Sâm, Văn Đức, Đình Châu, Bruno, Peter Onyekachi, Đình Tiến.

Nguồn: http://danviet.vn/video-sai-gon-slna-diem-nhan-do-merlo-no-luc-duoc-den-dap-50202130120135952.ht...

Video Thanh Hóa - Nam Định: Phủ đầu choáng váng, hiệp 2 sụp đổ

(Video, kết quả bóng đá Thanh Hóa - Nam Định, vòng 3 V-League) Trên sân nhà, Thanh Hóa nhập cuộc tưng bừng và khiến Nam Định...

Theo Minh Đức (Dân Việt)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung