Sài Gòn - Quảng Ninh: Rượt đuổi hấp dẫn, siêu phẩm mãn nhãn

Thứ Ba, ngày 09/07/2019 00:02 AM (GMT+7)

(Video, kết quả bóng đá Sài Gòn - Quảng Ninh, vòng 14 V-League 2019) Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn với màn rượt đuổi hấp dẫn.

Sài Gòn FC tiếp đón Quảng Ninh FC trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ vòng 14 V-League 2019. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng cần một chiến thắng để đòi lại vị trí thứ ba trong khi chủ nhà cũng rất muốn có 3 điểm để củng cố thứ hạng.

Sài Gòn - Quảng Ninh: Rượt đuổi hấp dẫn, siêu phẩm mãn nhãn - 1

Những cuộc đối đầu giữa Sài Gòn FC và Quảng Ninh FC đều rất hấp dẫn

Phút thứ 8, tiền đạo Mạc Hồng Quân mở tỉ số trận đấu cho Quảng Ninh FC. Tuy nhiên, kết thúc hiệp một tỉ số là 1-1 sau pha lập công của của Geoffrey Kizito (Trần Trung Hiếu) ở phút 42. Điều này khiến cho hiệp hai càng trở nên hấp dẫn. Phút 81, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú lập một siêu phẩm giúp đội khách tái lập thế dẫn bàn cho đội khách.

Tuy nhiên, cũng chỉ 4 phút sau Trần Trung Hiếu hoàn thành cú đúp để đưa trận đấu về thế cân bằng. Chung cuộc, Sài Gòn và Quảng Ninh chia điểm trong một trận cầu có 4 bàn thắng. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vẫn đòi lại được vị trí thứ ba do hơn hiệu số với SLNA trong khi Sài Gòn FC vươn lên vị trí thứ 9 trên BXH.

Tỉ số chung cuộc: Sài Gòn 2-2 Quảng Ninh (H1: 1-1)

Ghi bàn

Sài Gòn FC: Kizito 42', 85'

Quảng Ninh: Hồng Quân 8', Xuân Tú 81'

Đội hình xuất phát

Sài Gòn FC: Văn Hoàng, Ngọc Duy, Vũ Tín, Đình Bảo, Văn Triền, Thành Tín, Xuân Toàn, Văn Ngọ, Nam Anh, Trung Hiếu, Gustavo

Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Hồng Quân, Hải Huy, Nhật Minh, Xuân Hùng, Neven, Hermann, Xuân Tú, Dyachenko

Bình Dương – Nam Định: Ngoại binh rực sáng, định đoạt ngay hiệp 1

Có diễn biến hấp dẫn nhưng kết cục của trận đấu được định đoạt ngay hiệp 1.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng