Video HOT EURO 18/6: Tiki-taka, pháo sáng và… mất điểm

Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 13:37 PM (GMT+7)

Đối lập với sự hào nhoáng của ĐT Tây Ban Nha, các CĐV Croatia đã làm loạn bằng cách ném pháo sáng xuống sân và góp phần khiến đội nhà mất điểm.

Video HOT Euro ngày 18/6 (bản quyền thuộc VTV):

Sau trận đầu ra quân rất vất vả trước CH Séc (thắng 1-0), các nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha dường như đã cởi bỏ được áp lực nên đã chơi hay ở lượt trận thứ 2 gặp Thổ Nhĩ Kỳ.

Video HOT EURO 18/6: Tiki-taka, pháo sáng và… mất điểm - 1

Bàn thắng của Morata đến từ một pha tấn công kinh điển của Tây Ban Nha

Lối chơi quen thuộc tiki-taka của “La Roja” đã phát huy hiệu quả khiến người Thổ phải gồng mình chống đỡ nhưng kết quả chỉ là con số 0 tròn trĩnh. 3-0 là tỉ số cuối cùng của trận đấu, trong đó bàn ấn định tỉ số 3-0 của Morata thực sự là tinh hoa của tiki-taka.

Pha đan bóng như điện xẹt của các cầu thủ Tây Ban Nha qua chân 9 cầu thủ (trừ De Gea và Pique), với 21 đường chuyền và diễn ra trong vỏn vẹn có 48 giây đã biến hàng thủ của Thổ Nhĩ Kỳ thành những “gã hề”.

Đối lập với sự hào nhoáng của Tây Ban Nha, các CĐV của Croatia đã gây ra một scandal có lẽ là đáng xấu hổ nhất tại kì Euro năm nay. Phút 86 của trận đấu, dù Croatia đang dẫn CH Séc 2-1 cùng thế trận vượt trội, nhưng một số CĐV hiếu chiến đến từ bán đảo Balkan đã ném pháo sáng xuống sân, đồng thời tự ẩu đả với nhau trên khán đài.

Video HOT EURO 18/6: Tiki-taka, pháo sáng và… mất điểm - 2

CĐV của Croatia ném pháo sáng xuống sân

Trận đấu đã phải dừng lại ít phút để vãn hồi trật tự. Nhưng chừng đó cũng là đủ khiến các cầu thủ Croatia mất tinh thần và không giữ được sự tập trung. Kết quả, Vika để bóng chạm tay trong vòng cấm ở phút bù giờ và sau đó Necid không bỏ lỡ cơ hội gỡ hòa 2-2 cho CH Séc trên chấm 11m.

Video HOT EURO 18/6: Tiki-taka, pháo sáng và… mất điểm - 3

Các CĐV Crotia tự đánh lẫn nhau

Video HOT EURO 18/6: Tiki-taka, pháo sáng và… mất điểm - 4

CH Séc gỡ hòa nhờ sự trợ giúp một tay của chính  các CĐV Croatia

Theo Hà Dũng (Khám phá)

sự kiện Euro 2016: Hành trình khốc liệt