Video highlight trận Thanh Hóa - SLNA: Lợi thế rất sớm, rơi chiến thắng phút 90+3

Chủ Nhật, ngày 25/10/2020 19:21 PM (GMT+7)

(Video bóng đá - Kết quả bóng đá, Thanh Hóa - Sông Lam Nghệ An, vòng 4 giai đoạn 2 V-League) Bàn thắng đã đến ngay phút thứ 4 nhưng bên dẫn trước không giữ được 3 điểm.

  

Diễn biến trận đấu Thanh Hóa - SLNA (Bản quyền VTVCab)

Đã ở vị trí an toàn trên BXH nên SLNA tung ra một đội hình khá đông các cầu thủ dự bị trong chuyến làm khách này. Trong khi đó Thanh Hóa vẫn chơi với lực lượng mạnh nhất, Samson tiếp tục là mũi nhọc chủ lực.

Video highlight trận Thanh Hóa - SLNA: Lợi thế rất sớm, rơi chiến thắng phút 90+3 - 1

Samson đánh đầu đưa Thanh Hóa vượt lên ngay phút thứ 4

Ngay phút thứ 4 Samson đã mở tỷ số khi anh lách qua 2 trung vệ SLNA để đánh đầu ghi bàn từ quả tạt cánh phải của Văn Lợi. Trong những phút tiếp theo SLNA triển khai tấn công khá vụn và Thanh Hóa vẫn có một bài pha bóng lấn lướt, Văn Lợi có một cú đánh đầu chệch cột ở cự ly gần và Thành Long sút xa chệch cột dọc sau đó 5 phút.

Nhưng trước khi kết thúc hiệp 1, Thanh Hóa đã được phen hú hồn khi hàng thủ của họ bắt người không chặt. Một quả tạt của SLNA đã rơi tới chỗ Đình Tiến ngay sát cầu môn Thanh Hóa, nhưng ở thế không bị ai kèm cầu thủ này lại sút bóng không trúng tâm và đập cột dọc đi ra ngoài, giúp Thanh Hóa giữ được tỷ số 1-0 trước khi giải lao.

Hiệp 2 chứng kiến phần lớn các cơ hội thuộc về SLNA, Đình Tiến bị Thanh Diệp đẩy cú sút xa và Gustavo có một pha đánh đầu sạt cột dọc ở phút 69. Đội khách tung thêm tiền đạo Hồ Tuấn Tài vào sân và dự bị này đã có cơ hội gỡ hòa phút 77 nhưng lại sút vọt xà.

Đã phòng ngự khá chắc trong phần lớn trận đấu, nhưng ở phút bù giờ họ tạm mất Epassi do bị đau và ngay trong lúc cầu thủ này tạm ra sân, SLNA đã gỡ hòa. Gustavo đã đe dọa Thanh Hóa từ đầu trận với những pha không chiến và ở phút 90+3, không cầu thủ Thanh Hóa nào kèm được Gustavo khi anh đón được một quả đá phạt góc để đánh đầu gỡ hòa 1-1.

Tỷ số trận đấu: Thanh Hóa 1-1 SLNA.

Ghi bàn:

- Thanh Hóa: Samson 4'

- SLNA: Gustavo 90'+3

Đội hình xuất phát:

Thanh Hóa: Thanh Diệp, Đình Tùng, Minh Tùng, Balic, Hữu Dũng, Thành Long, Văn Lợi, Thái Bình, Ewonde Epassi, Văn Hội, Samson.

SLNA: Văn Tiến, Đình Châu, Sỹ Sâm, Xuân Mạnh, Phúc Tịnh, Đình Tiến, Xuân Thắng, Sỹ Nam, Samuel, Bá Sang, Santos Gustavo.

Nguồn: http://danviet.vn/video-highlight-tran-thanh-hoa-slna-loi-the-rat-som-roi-chien-thang-phut-903-5...

Trực tiếp bóng đá Thanh Hóa - SLNA: Đình Tiến bỏ lỡ cận thành khó tin (H1)

(Trực tiếp bóng đá Thanh Hóa - SLNA, vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B V-League 2020) Cách cầu môn ở cự ly 3m nhưng Đình Tiến vẫn sút...

Theo Q.D (Dân Việt)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng