Video highlight trận Quảng Ninh – Bình Dương: Ép sân cả trận, phút cuối sững sờ

Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 00:07 AM (GMT+7)

(Video, kết quả bóng đá Quảng Ninh – Bình Dương, vòng 22 V-League 2019) Tấn công và ép sân gần như cả trận nhưng Quảng Ninh lại không có được điều mình muốn trước Bình Dương.

VIDEO: Quảng Ninh 0-1 Bình Dương (bản quyền BĐTV, On Sports)

Với lợi thế sân nhà và quyết tâm cao, Quảng Ninh đẩy cao đội hình tấn công ngay từ những phút đầu. Đội chủ nhà liên tục lên bóng bên cánh trái với sự cơ động của “bộ ba” Quách Tân, Hermann và Dyachenko. Phối hợp tốt nhưng Quảng Ninh không thể chuyển hóa những cơ hội của họ thành bàn thắng.

Video highlight trận Quảng Ninh – Bình Dương: Ép sân cả trận, phút cuối sững sờ - 1

Bình Dương triển khai thế trận hợp lý trước Quảng Ninh

Một trong những cơ hội đẹp nhất của Quảng Ninh trong hiệp 1 đến ở phút 15. Quách Tân đi bóng nỗ lực bên cánh trái trước khi trả ngược cho Dyachenko, tuy nhiên cú đá nối của tiền đạo này quá nhẹ và bị một cầu thủ đội khách can thiệp. Phút 42, lại là Quách Tân chuyền đẹp để Hermann tung người móc volley trượt đáng tiếc.

Sang hiệp 2, Quảng Ninh vẫn duy trì đội hình tấn công nhưng Bình Dương đã biết cách phản công. Đội khách dùng nhiều đường chuyền dài cho Tiến Linh và Sỹ Giáp ở tuyến trên tận dụng khả năng xuyên phá. Trong khi đó, Quảng Ninh tiếp tục bỏ lỡ những cơ hội mười mươi và rồi hàng thủ của họ bắt đầu để hở ra những lỗ hổng chết người.

Một trong những lỗ hổng đó đã được cầu thủ vào thay người Nguyễn Trần Việt Cường tận dụng ở phút 88. Nhận bóng trước vòng cấm, cầu thủ này khống chế một nhịp trước khi xoay người tung cú sút vào góc gần khiến thủ thành Hoài Anh bất ngờ, ấn định chiến thắng sít sao cho Bình Dương.

Chung cuộc: Quảng Ninh 0-1 Bình Dương (hiệp 1: 0-0)

Ghi bàn

Bình Dương: Việt Cường 88’

Đội hình ra sân

Quảng Ninh: Hoài Anh, Văn Khoa, Xuân Hùng, Neven Lastro, Văn Việt, Thế Mạnh, Nhật Minh, Quách Tân, Xuân Tú, Hermann, Dyachenko.

Bình Dương: Tấn Trường, Hồ Tấn Tài, Shumeyko, Rabo Ali, Thiện Đức, Lê Tấn Tài, Trọng Huy, Văn Vũ, Thanh Thảo, Tiến Linh, Sỹ Giáp.

Video highlight trận Sài Gòn – Thanh Hóa: Hai tuyệt phẩm sút xa, phút cuối quyết định

Bàn thắng duy nhất của Văn Ngọ giúp Sài Gòn vượt lên trước Thanh Hóa sau hiệp 1.

Theo Minh Đức (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng