Video highlight trận Bình Dương - Hà Tĩnh: Siêu phẩm mở màn, "người nhện" xuất sắc

Thứ Bảy, ngày 31/10/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Video highlight trận Bình Dương - Hà Tĩnh, giai đoạn 2 V-League 2020) Bàn mở tỉ số trận đấu là một siêu phẩm và thủ thành Tuấn Vũ đã có ngày thi đấu xuất sắc.

  

Video Bình Dương - Hà Tĩnh (Nguồn: VTVCab)

Bình Dương tiếp đón Hà Tĩnh trong bối cảnh cả hai đội đều không còn mục tiêu phấn đấu rõ ràng trong mùa giải này. Hai đội bóng đều đã trụ hạng và không còn cơ hội cạnh tranh với nhóm đầu bảng. Bởi vậy, khán giả mong chờ một thế trận cởi mở và hấp dẫn.

Video highlight trận Bình Dương - Hà Tĩnh: Siêu phẩm mở màn, "người nhện" xuất sắc - 1

Hà Tĩnh tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành Bình Dương

Hai đội cũng không phụ lòng khán giả với những tình huống lên bóng nhanh ngay sau tiếng còi khai cuộc. Tuy nhiên, Bình Dương chủ động nhường thế trận cho đội khách để chờ phản công sau đó. Bởi vậy, Hà Tĩnh là đội kiểm soát bóng và sở hữu nhiều cơ hội hơn.

Phút 19, Trung Học dứt điểm từ chấm đá phạt và bóng tìm tới xà ngang khung thành Bình Dương. Cú đá bồi sau đó cũng bị thủ thành Tuấn Vũ cản phá. Những phút tiếp theo, Hà Tĩnh liên tục tạo ra những tình huống ngon ăn nhưng lần lượt Tuấn Hải, Mansary, Bruno hay Janclesio đều không tận dụng được hoặc bị thủ môn của Bình Dương cản phá. 

Sang đến hiệp hai, Bình Dương bất ngờ vùng lên trong những phút đầu tiên. Tuy nhiên, đội chủ nhà mới là đội bị thủng lưới trước. Trọng tài từ chối bàn thắng của Bruno ở phút 55 nhưng không có lý do gì để không công nhận cú vô lê tuyệt đẹp của Hoàng Anh ở phút 62.

Mười phút sau, Tiến Linh vuốt bóng đầy bất ngờ bên ngoài vòng cấm. Bóng trúng cột dọc và Toure đã có mặt kịp thời để đá bồi thành công mang về bàn gỡ hòa cho Bình Dương. Những phút tiếp theo, Hà Tĩnh dồn lên tấn công tìm bàn nâng tỉ số nhưng thủ thành Tuấn Vũ đã chơi quá xuất sắc. Kết thúc 90 phút, hai đội hòa nhau trong một trận đấu có 2 bàn thắng.

Tỉ số trận đấu: Bình Dương 1-1 Hà Tĩnh (H1: 0-0)

Ghi bàn

Bình Dương: Toure 72'

Hà Tĩnh: Hoàng Anh 62'

Đội hình xuất phát

Bình Dương: Tuấn Vũ, Anh Tài, Rabo Ali, Thanh Long, Tuấn Cảnh, Hồng Phước, Anh Tỷ, Trọng Huy, Văn Vũ, Việt Cường, Tiến Linh

Hà Tĩnh: Hoài Anh, Văn Công, Hữu Quý, Janclesio, Văn Vĩ, Hoàng Anh, Trung Học, Văn Minh, Tuấn Hải, Mansaray, Bruno.

Nguồn: http://danviet.vn/video-highlight-tran-binh-duong-ha-tinh-sieu-pham-mo-man-nguoi-nhen-xuat-sac-5...

Trực tiếp bóng đá Bình Dương - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Cơ hội liên tiếp

(Trực tiếp bóng đá, Bình Dương - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, vòng 5 giai đoạn 2 V-League) Hai đội đang thi đấu hết mình và không...

Theo Ngọc Lâm - Tiến Tài (Dân Việt)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng