VFF không để HLV Hoàng Văn Phúc từ chức

Thứ Ba, ngày 24/12/2013 14:07 PM (GMT+7)

Ở cuộc họp của thường trực VFF sáng 24/12, quyền chủ tịch VFF ông Lê Hùng Dũng khẳng định HLV Hoàng Văn Phúc vẫn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Sự kiện:

U23 Việt Nam

Sáng nay 24/12,  tại trụ sở liên đoàn bóng đá Việt Nam (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra cuộc họp mở rộng của thường trực ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam khóa VI.

Quyền chủ tich LĐBĐ VN(VFF) ông Lê Hùng Dũng chủ trì cuộc họp. Các thành viên thường trực VFF đã xem xét về công tác chuẩn bị cho giải bóng đá U19 Quốc tế, chuẩn bị đăng cai tổ chức VCK Giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2014 và kế hoạch chuẩn bị cho bóng đá nữ Việt Nam. Trong đó một vấn đề được dư luận quan tâm là ĐT U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 27 vừa diễn ra tại Myanmar khi thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc bị loại ở vòng bảng.

Phát biểu trước giới truyền thông, ông Lê Hùng Dũng cho biết nguyên nhân thất bại của U23 VN có hai nguyên nhân. Một là thời gian tập trung đội tuyển quá dài, thứ hai là đội ngũ BHL chưa tốt

Trước đó ngày 23/12, HLV Hoàng Văn Phúc đã nộp đơn từ chức, nhưng sau khi thống nhất thường trực VFF vẫn để HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục đảm nhiệm công việc của đội tuyển ở trận gặp Hồng Kong tại vòng loại ASIAN Cup 2015 diễn ra vào ngày 15/3/2014. "Sau đó nếu anh Phúc tiếp tục, chúng tôi sẽ thảo luận và thuyết phục anh Phúc ở lại", ông Lê Hùng Dũng cho biết.

Ông Dũng đã thẳng thắn nói: "U23 Việt Nam bị thua, tôi liên tục bị khủng bố điện thoại với những lời lẽ không hay, nhưng nếu cứ thua là phải cách chức HLV trưởng, hay trưởng đoàn thì tới đây các HLV nội sẽ không còn ai dám nhận".

VFF không để HLV Hoàng Văn Phúc từ chức - 1

Cuộc họp của thường trực VFF diễn ra lúc 10h sáng nay tại trụ sở liên đoàn bóng đá Việt Nam.

VFF không để HLV Hoàng Văn Phúc từ chức - 2

Quyền chủ tịch VFF ông Lê Hùng Dũng (phải) và cựu chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ chủ trì cuộc họp

VFF không để HLV Hoàng Văn Phúc từ chức - 3

VFF không để HLV Hoàng Văn Phúc từ chức - 4

VFF không để HLV Hoàng Văn Phúc từ chức - 5

VFF không để HLV Hoàng Văn Phúc từ chức - 6

Ông Lê Hùng Dũng trả lời trước báo chí sau cuộc họp. 

Theo Hồng Phú (Khampha.vn)

sự kiện U23 Việt Nam