Văn Hậu được Heerenveen tôn vinh, vừa trở lại đã được đăng ký thi đấu

Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 19:05 PM (GMT+7)

Văn Hậu đã được Heerenveen đăng ký thi đấu cho đêm nay và sẽ được tôn vinh với một buổi lễ nhỏ trước trận.

Sự kiện:

Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu đã trở lại Hà Lan để tập luyện cùng CLB Heerenveen và người hâm mộ lại chờ đón xem khi nào thì nhà tân vô địch SEA Games 30 sẽ ra sân lần đầu tiên. Heerenveen sẽ có trận gặp Willem II vào đêm nay và theo tờ Sport Nieuws, Văn Hậu sẽ được HLV Johnny Jansen đăng ký thi đấu.

Văn Hậu được Heerenveen tôn vinh, vừa trở lại đã được đăng ký thi đấu - 1

Văn Hậu sẽ được vinh danh bởi Heerenveen đêm nay sau khi đoạt HCV SEA Games 30

Khả năng cầu thủ quê Thái Bình được vào sân là khá nhỏ bởi anh vừa mới trở lại từ Việt Nam sau một chiến dịch SEA Games kéo dài, hơn nữa Heerenveen đang có 2 chiến thắng liên tiếp và họ đang trong một cuộc đua khá gay gắt để tranh một vị trí dự Europa League (chỉ 1 suất vào thẳng vòng bảng, 4 suất đá sơ loại). Tuy nhiên trước trận đấu Văn Hậu chắc chắn sẽ xuất hiện.

Trang chủ của Heerenveen xác nhận sẽ không có sự thay đổi nào với đội hình xuất phát của CLB ở trận gặp Willem II, nhưng họ sẽ có một màn chào đón & chúc mừng Văn Hậu ở đầu trận. Trận đấu diễn ra trên sân nhà Abe Lenstra nên Heerenveen sẽ tổ chức một lễ mừng công nhỏ vì tấm HCV SEA Games 30 vừa giành được của Văn Hậu.

Như tin đã đưa, Văn Hậu sẽ chưa thể được tin cậy trao suất đá chính ngay ở thời điểm này, nhưng HLV Johnny Jansen đã có kế hoạch cho anh. Cầu thủ được mượn từ CLB Hà Nội có khả năng được ra sân ở trận gặp Heracles đêm ngày 21/12 tới, trận cuối trước khi kỳ nghỉ đông bắt đầu, và Văn Hậu sẽ được thi đấu đều đặn hơn trong năm 2020.

Giờ ban huấn luyện đang chờ đợi Văn Hậu tiếp tục tiến bộ về mặt chuyên môn cũng như cải thiện được giao tiếp ngôn ngữ. Anh đã có sự phát triển rõ rệt về mặt cơ thể từ khi sang Hà Lan và giờ là lúc nắm bắt tốt các yêu cầu về kỹ thuật, chiến thuật lẫn phối hợp của HLV trưởng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/van-hau-duoc-heerenveen-ton-vinh-vua-tro-lai-da-duoc-dang-ky-thi-dau-...

U23 Việt Nam mất Văn Hậu tại U23 châu Á: Thầy Park đã chuẩn bị những gì?

HLV Park Hang Seo đã có những chuẩn bị cho VCK U23 châu Á ngay từ SEA Games 30.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Đoàn Văn Hậu