Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Vallecano – Barca: Kép phụ Messi-Neymar

Messi - Neymar không phải là nhân vật chính của trận đấu.

Bấm đây để xem Tường thuật chi tiết trận đấu!

Được đánh giá cao hơn, nhưng Barca đã khởi đầu trận đấu không tốt trước thế trận đôi công của đội chủ nhà Vallecano. Chính đội chủ nhà mới là đội có cơ hội nguy hiểm trước với cú đánh đầu cận thành ở ngay phút thứ 3 nhưng Valdes đã xuất sắc cản phá. Tuy nhiên, sau đó Barca dần lấy lại thế trận và rồi điều gi đến đã phải đến khi phút 33 Pedro kết thúc chính xác pha kiến tạo của Messi mở tỉ số trận đấu. 3 phút sau đó, sự xuất sắc của Valdes tiếp tục cứu nguy cho Barca khi anh cản phá thành công quả đá penalty của Trashorras do Adriano phạm lỗi trong vòng cấm.

Hiệp 2 đã khởi đầu rất thuận lợi cho Barca khi Pedro tiếp tục thể hiện duyên ghi bàn với pha đệm lòng dễ dàng từ đường căng ngang của Fabregas. Tiếp đó, Pedro một lần nữa thể hiện bản năng sát thủ khi băng vào kết thúc pha dọn cỗ của Neymar để hoàn thành cú hattrick. Đến phút 79, Fabregas đã tận dụng thành công pha mất bóng bên phần sân nhà của Vallecano để ấn định tỉ số 4-0.

Vallecano – Barca: Kép phụ Messi-Neymar - 1

Pedro đã tỏa sáng với một cú hattrick

Chiến thắng đậm đà trên sân của Vallecano nhờ phong độ chói sáng của Pedro và thủ thành Valdes giúp Barca chiếm ngôi đầu bảng với 15 điểm tuyệt đối cùng hiệu số thắng thua khủng khiếp 18-4.

Chung cuộc: Vallecano – Barca 0-4

Ghi bàn:

Barca: Pedro (33, 47, 72), Fabregas (79)

Đội hình ra sân:

Vallecano: 13 Ruben Martinez 2 Tito 5 Alejandro Galvez 21 Anaitz Arbilla 26 Johan Mojica 19 Jonathan Viera 4 Raul Baena 14 Alberto Perea 22 Saul Niguez 10 Roberto Trashorras 23 Alberto Bueno.

Barca: 1 Victor Valdes 21 Adriano 3 Gerard Pique 2 Martin Montoya 14 Javier Mascherano 17 Alexandre Song 6 Xavi 4 Francesc Fabregas 11 Neymar 10 Leo Messi 7 Pedro.

Thông số trận đấu:

Vallecano – Barca: Kép phụ Messi-Neymar - 2

Chấm điểm cầu thủ:

Vallecano – Barca: Kép phụ Messi-Neymar - 3

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
La liga 2021-22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung