Valencia điên tiết vì bị “chôm” đồ

Thứ Bảy, ngày 15/09/2012 00:52 AM (GMT+7)

Tiền vệ chạy cánh của MU giận tím mặt khi chiếc máy ảnh của anh “không cánh mà bay”.

Antonio Valencia vừa trải qua những ngày đen đủi. Sau khi về Nam Mỹ làm nghĩa vụ quốc gia và phải nhận một chiếc thẻ đỏ trong trận Ecuador hòa Uruguay, cầu thủ 27 tuổi tiếp tục xui xẻo khi chiếc máy ảnh của anh đã biến mất ở sân bay.

Sự việc xảy ra khi Valencia đang làm thủ tục kiểm tra trước khi lên chuyến bay tới Anh. Túi hành lý của ngôi sao đang khoác áo MU đã bị bọn trộm lục lọi và lấy mất chiếc máy ảnh hàng hiệu. Mãi đến khi đặt chân tới xứ sương mù, Valencia mới phát hiện ra.

Valencia điên tiết vì bị “chôm” đồ - 1

Lũ trộm để lại cho Valencia chiếc túi rỗng

“Chúng ăn cắp ngay tại cửa ngõ đất nước mình. Những tên kiểm tra hành lý khốn kiếp ở sân bay đã trộm chiếc máy ảnh của tôi. Chắc chắn là chúng chỉ có một cơ hội duy nhất đó và đã tận dụng được. Thật tồi tệ, đáng xấu hổ. Hy vọng chúng biết cách sử dụng nó. Đây là một sự sỉ nhục. Tôi đang cực kỳ phẫn nộ”, Valencia viết trên trang cá nhân Twitter.

Anh đồng thời khẳng định bọn trộm đã cố tình nhắm vào mình: “Một lũ khốn đã kiểm tra hành lý của tôi. Chúng không muốn kiểm tra người khác bởi chúng đã có kế hoạch nhắm vào tôi. Chúng đã muốn tôi đi khỏi đó thật nhanh. Thật tồi tệ!”

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung