U23 VN tập đấu ASIAD: Thầy Park “thét ra lửa”, hành động lạ với học trò

Thứ Năm, ngày 09/08/2018 18:40 PM (GMT+7)

Ông thầy người Hàn Quốc vô cùng nghiêm khắc trong buổi tập mới đây trên sân Bình Dương. Thậm chí HLV Park còn đích thân “ôm” từng cầu thủ di chuyển theo ý mình.

U23 VN tập đấu ASIAD: Thầy Park “thét ra lửa”, hành động lạ với học trò - 1

Chiều ngày 9/8, tuyển U23 Việt Nam có buổi tập tại sân Gò Đậu (Bình Dương) nhằm chuẩn bị cho ASIAD 2018. Nụ cười hiếm hoi của Công Phượng, tiền đạo quê Nghệ An là một trong những ngôi sao sáng của tuyển U23 VN tại Cúp Tứ hùng vừa qua.

U23 VN tập đấu ASIAD: Thầy Park “thét ra lửa”, hành động lạ với học trò - 2

HLV Park Hang Seo giữ nét mặt vô cùng nghiêm nghị. Ông liên tục quan sát, nhắc nhở và không ít lần "thét ra lửa" yêu cầu các cầu thủ tích cực tập luyện, di chuyển hơn.

U23 VN tập đấu ASIAD: Thầy Park “thét ra lửa”, hành động lạ với học trò - 3

Với việc thủ thành Đặng Văn Lâm bị loại, Bùi Tiến Dũng trở thành chốt chặn số 1 trong khung gỗ U23 Việt Nam. Thủ thành này thể hiện tinh thần và các tình huống bắt bóng rất tốt trong buổi tập luyện.

U23 VN tập đấu ASIAD: Thầy Park “thét ra lửa”, hành động lạ với học trò - 4

Các cầu thủ được chia làm nhiều nhóm thực hiện các bài tập chuyền bóng, duy chuyển theo bóng

U23 VN tập đấu ASIAD: Thầy Park “thét ra lửa”, hành động lạ với học trò - 6

Ông thầy người Hàn không ít lần lớn tiếng thể hiện sự không hài lòng. Thậm chí ông còn đích thân “bê” từng cầu thủ di chuyển theo ý đồ của mình.

U23 VN tập đấu ASIAD: Thầy Park “thét ra lửa”, hành động lạ với học trò - 7

Đặc biệt, 11 cầu thủ (trừ thủ môn) đã được thầy Park cho ra tập riêng dưới sự chỉ đạo của mình. Không khó nhận ra nhóm cầu thủ này sẽ là những cầu thủ góp mặt trong đội hình chính của tuyển U23 Việt Nam tại ASIAD sắp tới.

U23 VN tập đấu ASIAD: Thầy Park “thét ra lửa”, hành động lạ với học trò - 8

Thầy Park chăm chút rất kỹ và đầu tư gần một nửa thời gian buổi tập cho nhóm cầu thủ này. Ông ôm lấy từng cầu thủ, chỉ dẫn từng bước di chuyển, phân phối bóng

U23 VN tập đấu ASIAD: Thầy Park “thét ra lửa”, hành động lạ với học trò - 9

Cuối buổi tập luyện, thầy Park dành thời gian trò chuyện với toàn đội. Có thể thấy HLV người Hàn đang muốn chuẩn bị thật tốt cả về chuyên môn lẫn tinh thần cho các học trò nhằm đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ. Ngày mai 10/8, tuyển U23 VN sẽ có thêm một buổi tập nữa tại SVĐ Bình Dương trước khi lên đường tham dự ASIAD 2018. 

Văn Toàn U23 VN: Rèn vũ khí bí mật, đòn bất ngờ để hạ Nhật Bản

Tuyển thủ U23, Văn Toàn đã có những chia sẻ rất thú vị trong buổi phỏng vấn mới đây.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam dự ASIAD 2018